Chung cư Hacinco Complex

1283
chung-cu-hacinco-complex
Chung cư Hacinco Complex

Chung cư Hacinco Complex là tổ hợp khu nhà ở cao tầng, văn phòng cho thuê với chủ đầu tư là Công ty đầu tư XD số 2 Hà Nội. Hiện tại dự án đang trong quá trình triển khai thi công tại vị trí đắc địa, thuộc Lô 3.7 CC Lê Văn Lương. Dự án hứa hẹn sẽ phần nào giải tỏa cơn khát về nhà ở cho khu vực này với 360 căn hộ cao cấp.

chung-cu-hacinco-complex
Chung cư Hacinco Complex

Tổng quan về chung cư Hacinco Complex

Chung cư Hacinco Complex được thiết kế xây dựng gồm tổ hợp 2 tòa nhà chính cao 33 tầng cùng với 2 tầng hầm. Dự án được triển khai trên quy mô lớn với tổng diện tích đất lên đến 9.984 m2. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 26.8% dự án sẽ mang đến cho cư dân sống nhiều không gian cảnh quan hơn. Một cuộc sống được cả thiên nhiên bao bọc. Bắt đầu khởi công vào ngày 15/6/2015 dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2017.

Vị trí chung cư Hacinco Complex

Chung cư Hacinco Complex có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm tại ngã qua Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính thuộc Lô 3.7 CC Lê Văn Lương. Đây là khu vực hoàn hảo dành cho việc thuê văn phòng hay nhà ở. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ, dự án sẽ là không gian mang lại tiện nghi nhất cho cư dân sống tại đây.

vi-tri-chung-cu-hacinco-complex
Vị trí chung cư Hacinco Complex

Liên kết vùng dự án

Được các chuyên gia đánh giá rất cao khi chung cư Hacinco Complex được bao quanh bởi hệ thống các siêu thị, bệnh viện hay các khu đô thị lớn cụ thể:

  • Cách Keangnam, Big C, Royal City 1 km
  • Cách Viện Y học hàng không 2.5 km
  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia 2 km
  • Cách trường THPT Hà Nội Amsterdam 500 m
lien-ket-vung-chung-cu-hacinco-complex
Liên kết vùng dự án chung cư Hacinco Complex

Tiện ích chung cư Hacinco Complex

Chung cư Hacinco Complex chỉ với 26.8% diện tích xây dựng điều đó có nghĩa 73.2% trong tổng số diện tích 9.984 m2 sẽ là không gian cảnh quan xanh cùng các khu sinh hoạt cộng đồng tiện ích. Chú trọng đầu tư vào không gian sống, hệ thống cảnh quan được thiết kế vượt trội cùng cơ sở hạ tầng hiện đại mang đến một cuộc sống hiện đại tiện nghi đúng nghĩa dành cho cư dân.

canh-quan-xanh-chung-cu-hacinco-complex
Cảnh quan xanh tại chung cư Hacinco Complex

Khu vực dành cho Spa, phòng tập Gym được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Tại tầng 5 chung cư là hệ thống bể bơi 4 mùa là nơi thư giãn cho cư dân sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Chuỗi siêu thị tại Hacinco Complex sẽ là nơi tuyệt vời dành cho các bà nội trợ, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì tại đây.

phong-tap-gym-chung-cu-hacino-complex
Phòng tập Gym tại chung cư Hacinco Complex
be-boi-4-mua-chung-cu-hacino-complex
Bể bơi 4 mùa tại chung cư Hacinco Complex
sieu-thi-chung-cu-hacinco-complex
Siêu thị tại chung cư Hacinco Complex

Thiết kế mặt bằng chung cư Hacinco Complex

Chung cư Hacinco Complex là tổ hợp bao gồm 33 tầng, bao gồm các loại căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ có diện tích dao động từ 40 đến 119 m². Tầng 1 chung cư sẽ là khu vực dành riêng cho trung tâm thương mại với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp. Tầng hầm sẽ là khu vực đỗ xe, được thiết kế tối ưu mang đến sự thuận tiện trong công tác quản lí.

  • Tổng diện tích mặt sàn: 46.925 m²
  • Không gian sàn dịch vụ: 2.685 m²
  • 2 tầng hầm liên thông có diện tích: 2.408 m²
mat-bang-chung-cu-hacinco-complex
Mặt bằng chung cư Hacinco Complex
khu-van-phong-chung-cu-hacinco-complex
Khu văn phòng chung cư Hacinco Complex
khu-can-ho-chung-cu-hacinco-complex
Khu căn hộ chung cư Hacinco Complex
Rate this post

CHIA SẺ
Facebook
Twitter