Cơ hội cuối cùng sở hữu Mercerdes C200

799
Ưu đãi cực khủng khi mua căn hộ Goldmark City

Chương trình “Mua nhà liền tay trúng ngay xe Mer” là chương trình tri ân dành cho tất cả các khách khách mua nhà tại dự án chung cư Goldmark city tới hết ngày 31 tháng 10 do chủ đầu tư phối hợp với công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc tổ chức. Tất cả quý khách hàng đã giao dịch mua bán căn hộ thành công đều có cơ hội sở hữu chiếc Mercedes C200 trị giá lên đến 1,4 tỷ đồng cùng vô vàn các giải thưởng giá trị khác như: Ô tô Mazda 2S, xe Piaggio LX 125, tủ lạnh side by side, máy macbook pro, Iphone 6 16G, Ipad mini. Chương trình được tổ chức vào ngày 01/11/2015 tại khách sạn Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng.

Ưu đãi cực khủng khi mua căn hộ Goldmark City

Buổi mở bán giai đoạn cuối của dự án cùng chương trình tri ân khách hàng được bắt đầu vào đúng 8h00 sáng ngày 1/11 với rất nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp long lanh đến từng centimet của mô hình demo quảng trường nước, quảng trường Saphire, quảng trường Ruby, quảng trường ánh sáng

Minh hoạ Palivion tại quảng trường Ruby của Block A
Minh hoạ Palivion tại quảng trường Ruby của Block A
Quảng trường Ruby trung tâm của Block A
Quảng trường Ruby trung tâm của Block A

Buổi lễ bốc thăm sẽ được tiến hành hoàn toàn một cách công khai minh bạch dưới sự giám sát của sở công thương thành phố Hà Nội, mọi vấn đề phát sinh về tính minh bạch hay tranh chấp sẽ được ban tổ chức đứng ra giải quyết trực tiếp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự công minh trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà liền tay trúng ngay xe Mer”. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội có một không hai này để sở hữu cho mình những phần quà có giá trị với cơ cấu gải thưởng “khủng” dành cho khách hàng may mắn như sau:

GIẢI ĐẶC BIỆT: Là 1 sế sang Mercerdes C200 màu trắng trị giá 1,4 tỷ đồng

GIẢI NHẤT: Là 1 Ô tô Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng

GIẢI NHÌ: Là 1 Piagio Vespa LX 125 trị giá 68,5 triệu đồng

GIẢI BA: 2 giải mỗi giải là tủ lạnh Side by Side trị giá 47,9 triệu đồng

GIẢI TƯ: 2 giải mỗi giải là 1 Marbook Pro trị giá 31,9 triệu đồng

GIẢI NĂM: 3 giải mỗi giải là 1 Iphone 6 Plus trị giá 21 triệu đồng

GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 10 giải mỗi giải là 1 Ipad Mini 3 16GB trị giá 10,99 triệu đồng

Đến với chung cư Goldmark City bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống của những căn hộ đẳng cấp tiện nghi trong không không gian xanh giữa lòng thủ đô. Mang đến không gian sống lí tưởng cho cư dân Hà Nội.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter