Codotel Nha Trang chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao

Các dự án Vinpearl Condotel ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa du lịch nghỉ dưỡng vừa sinh hoạt như đang ở chính ngôi nhà của mình. Thành phố Nha Trang hiện nay thu hút rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng theo mô hình dự án Condotel từ các nhà đầu tư lớn, uy tín cho thấy tiềm năng và sức hút của mảnh đất vàng Nha Trang. Tiêu biểu là 2 dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là Vinpearl condotel Lê Thánh Tôn Vinpearl Condotel Trần Phú. Đây là 2 dự án có mức vốn đầu tư khủng của chủ đầu tư Vingroup.

Với lợi thế được thiên nhiên ưu đãi hệ thống biển đảo độc đáo, các danh lam thắng cảnh đẹp. Thu hút lượng khách du lịch về nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, hàng năm lượng khách du lịch về Nha Trang ước tính lên đến hàng triệu khách. Bao gồm trong và ngoài nước, đa phần là khách du lịch có mức chi khá trở lên do vậy đem lại nguồn lợi nhuẩn khổng lồ từ các dịch vụ du lịch.

Được ví như thiên đường nghỉ dưỡng với khí hậu nhiệt đợi gió mùa luôn chan hòa ánh nắng ấm áp cộng với bầu không khí trong xanh mát mẻ từ biển, là điều kiện tuyệt vời để xây dựng phát triển hệ thống du lịch. Không chỉ phục vụ một loại hình du lịch cố định, Nha Trang phục vụ khách nghỉ dưỡng đa nhu cầu như tắm biển, hải sản, ngắm cảnh, đặc biệt là dịch vụ ngắm tận mắt rặng san hô tuyệt đẹp dưỡi đáy biển. Với những lợi thế đó tạo sức hút lượng lớn khách du lịch về đây nghỉ dưỡng. Văn hóa ẩm thực với các món ăn mang đậm hương vị dân dã từ hải sản hoặc các địa phương tại dây tạo nét riêng cho Thành phố Nha Trang. Tạo sức hút không thể chối từ với khách du lịch.

Du lịch phát triển thu hút lượng khách nghỉ dưỡng lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án Condotel  dược xây dựng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Lượng khách sạn cao cấp, biệt thự biển… mọc lên như nấm. Đó chính là dấu hiệu báo trước tiềm năng xây dựng các Condotel tại đây, và chắc chắn nó sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Hiện nay, mô hình Condotel trở thành xu hướng cho các ông lớn đầu tư xây dựng, cho thấy sức hấp dẫn của mô hình nay.

Xem thêm thông tin tại đây: Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang


Posted

in

by

Tags: