Danh sách 10 khu đô thị được xem là đáng sống nhất Việt Nam

23

Một cuộc bình chọn đã được tổ chức bởi báo Đầu Tư và kết quả được lấy từ số bình chọn của độc giả. Và danh sách 10 khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam đã chính thức có chủ, 10 cái tên được xướng lên chính là những dự án đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thị trường bất động sản Việt Nam.

khu-do-thi-vinhomes-royal-city
Khu đô thị Vinhomes Roya City

Với số lượng độc giả bình chọn nhiều nhất khu đô thị Vinhomes Royal City dự án đến từ tập đoàn Vingroup là cái tên dẫn đầu trong danh sách. Đây là sân chơi dành cho sự nỗ lực không mệt mỏi của các khu đô thị và những độc giả quan tâm, cuộc bình chọn diễn ra vào những ngày đầu của tháng 10/2015 và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực của độc giả.

Cuộc bình chọn với 32 cái tên là những dự án lớn trong thị trường bất động sản trong nước ở TP.Hồ Chí Minh và TP.Hà Nội. Cuộc thi được bình chọn và chấm điểm dựa trên 3 tiêu chí quan trọng nhất đó là: Không gian sống, mức giá và dịch vụ tiện ích, sự quan tâm của chủ đầu tư đến dự án. Ngoài ra, độc giả có thể nhận xét đưa ra ý kiến và góp ý của mình về dự án, và những ý kiến đó đều sẽ được gửi đến phía chủ đầu tư.

danh-sach-cac-khu-do-thi-tham-gia-binh-chon
Danh sách các khu đô thị tham gia bình chọn

Chương trình ý nghĩa này đã thu hút được không ít độc giả quan tâm chỉ đến ngày 8/12 đã có đến 82.357 lượt tham gia bình chọn cho 32 khu đô thị. Và con số 3.000 lượt bình chọn là cái mốc để ban tổ chức có thể đưa ra danh sách 10 khu đô thị được xem là đáng sống nhất Việt Nam. Từ danh sách chúng ta có thể thấy được tiềm năng và vị thế của các ông lớn như: Vingroup, Novaland, HimLam Land, Bitexco trên thị trường bất động sản, họ là những nhân tố làm nên bộ mặt mới cho thị trường bất động sản nước nhà. Tiêu biểu đó là dự án Vinhomes Royal City với 34.107 lượt bình chọn và những gì họ đã làm hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

danh-sach-10-do-thi-dang-song-nhat-tai-viet-nam
Danh sách 10 khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam

Chương trình nhận được vô số những phản hồi và những câu hỏi dành cho các chủ đầu tư. Những câu hỏi về an ninh, dịch vụ, cháy nổ hay tình trạng kẹt xe là vấn đề được rất nhiều độc giả quan tâm. Và rất vui khi những câu hỏi, phân vân hay ý kiến của độc giả đều được đại diện từ phía các chủ đầu tư xem xét và trả lời một cách nghiêm túc. Điều đó cho thấy các chủ đầu tư đang làm tất cả và nỗ lực để ngày càng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Danh sách 10 khu đô thị được xem là đáng sống nhất Việt Nam như là một sự khẳng định cho sự cố gắng cũng như tình cảm và sự hài lòng từ phía khách hàng dành cho các dự án cũng như từ phía chủ đầu tư.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter