Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền tiểu khu Long Phú – Vinhomes Thăng Long

265
Nơi cuộc sống trọn vẹn tại nhà vườn Vinhomes Thăng Long
Nơi cuộc sống trọn vẹn tại nhà vườn Vinhomes Thăng Long

Đất xanh Miền Bắc chính thức phân phối độc quyền tiểu khu nhà vườn biệt lập duy nhất bàn giao thô Long Phú – Vinhomes Thăng Long  – dự án là điểm sáng trên Đại lộ Thăng Long đang được khách hàng săn đón với những chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường thời điểm hiện tại. Với chỉ từ 7.3 tỷ đồng quý khách đã sở hữu một căn nhà vườn tại khu đô thị sinh thái quy mô nhất tại phía Tây không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều người

Kể từ thời điểm ra mắt thị trường từ tháng 5/2016 đến nay hơn 400 căn nhà vườn biệt thự đã tìm được chủ nhân. Với diện tích quy hoạch 24,2 ha đồng bộ hệ thống tiện ích và giao thông rộng mở, Vinhomes Thăng Long đem đến không gian sống nhà vườn lý tưởng – Ông Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc cho biết.

Không gian thiên nhiên hàn hảo tại Vinhomes Thăng Long
Không gian thiên nhiên hàn hảo tại Vinhomes Thăng Long

Hơn 100 căn nhà vườn Vinhomes Thăng Long được tung ra thị trường và nhanh chóng được thị trường đón nhận tích cực và hầu hết đã tìm được chủ nhân tương lai. Chính vì vậy,bước vào tháng 9 trên phân khúc này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, khách hàng vẫn tiếp tục tìm kiếm các căn nhà vườn đơn lập và song lập.  Anh Cao Văn Long – chủ nhân tương lai của nhà vườn Long Phú cho biết: “Tôi đã tìm hiểu một số dự án thì thấy Vinhomes Thăng Long có các chương trình ưu đãi khá tốt nên quyết định mua và sẽ dọn về ở cuối năm nay”

Khi lựa chọn Vinhomes Thăng Long quý khách có thể chọn mua nhà và nhận ngay xe Mercedes từ 1.3 tỷ lên đến 2,3 tỷ tương ứng với các diện tích. Hoặc khách hàng có thể chọn gói hỗ trợ tài chính ngân hàng, vay lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và gói nội thất từ 800 triệu tới 2 tỷ đồng. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn nhưng căn nhà vườn song lập bàn giao thô để được hỗ trợ 3.5 triệu/m2 xây dựng và thoải mái sáng tạo nội thất cho tổ ấm chính mình.

>> Xem thêm : Ưu đãi khủng lên tới 3,5 tỷ khi mua nhà vườn Vinhomes Thăng Long

Nơi cuộc sống trọn vẹn tại nhà vườn Vinhomes Thăng Long
Nơi cuộc sống trọn vẹn tại nhà vườn Vinhomes Thăng Long

Hiện tại, tiến độ thi công đã hoàn thành 70% toàn dự án và dự kiến những căn nhà vườn đầu tiên được bàn giao vào cuối năm nay tháng 12/2016. Bên cạnh đó, những cảnh quan, tiện ích nội khu và cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ được cam kết đảm bảo đúng tiến độ đã đưa ra. Hồ điều hòa 10ha với đường bờ dạo ven hồ dài 3,6 km – điểm nổi bật tại dự án Vinhomes Thăng Long đang được hoàn thiện

Mỗi khách hàng khi đến với Vinhomes Thăng Long để sẽ cảm nhận được không gian thanh bình, không khí trong lành, quy mô lớn cũng như trực tiếp tham  quan các căn nhà mẫu với thiết kế độc đáo, gần gũi với thiên nhiên.

>>> Cuộc sống viên mãn trọn vẹn tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long nằm trên mảnh đất vàng có tốc độ phát triến bậc nhất thủ đô, Hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ nhuq quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long,đường Lê Văn Lương, vành đai 3,4,5 tạo nên mạng lưới giao thông thông thoáng, hướng trung tâm và kéo gần khoảng cách giữa các quận huyện và các vùng lân cận. Từ Vinhomes Thăng Long để di chuyển đến khu Trung Hòa Nhân Chính, 30 phút tới quận trung tâm thành phố, 45 phút để tới sân bay nội bài. Mới đây, có thông tin vui cho huyện Hoài Đức sẽ lên Quận năm 2020 cho thấy rõ sự tin tưởng và kế hoạch đầu tư trong thời gian tới.

>>> Vị trí vàng của dự án Vinhomes Thăng Long

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 091 761 2020 – 091 672 2020

CHIA SẺ
Facebook
Twitter