Giá trị bất động sản gia tăng nhờ hạ tầng giao thông

484
Phối cảnh chung cư Hateco Xuân Phương
Phối cảnh chung cư Hateco Xuân Phương

Chung cư Hateco Xuân Phương được quy hoạch trong khu vực hạ tầng tổng thể với mục tiêu phát triển khu đô thị mới Xuân Phương. Chính vì vậy giao thông của khu vực đang được đầu tư mở rộng và nâng cấp mạnh. Dự án Hateco Xuân Phương sẽ có hạ tầng giao thông hoàn thiện và kết nối tốt tới khu vực trung tâm phía Tây thành phố.

Phối cảnh chung cư Hateco Xuân Phương
Phối cảnh chung cư Hateco Xuân Phương

Giao thông khu đô thị mới Xuân Phương

Tọa lạc trên 2 tuyến đường trọng điểm là quốc lộ 70 bên cạnh là tuyến đường Trần Hữu Dực kết nối khu đô thị mới Xuân Phương với trung tâm khu vực Mỹ Đình. Từ vị trí dự án dễ dàng kết nối với các khu vực khác qua tuyến đường Trần Hữu Dực, Lê Quang Đạo, đường quốc lộ 70…

Hiện tại, tuyến đường Trần Hữu Dực liên kết thẳng với trung tâm Mỹ Đình đang được gấp rút hoàn thiện. Sau khi tuyến giao thông này được hoàn thiện và được thông xe sẽ góp phần rất quan trọng cho sự phát triển cho giao thông của khu đô thị Xuân Phương, đặc biệt là dự án Hateco Xuân Phương. Giao thông phát triển và kết nối với trung tâm sẽ kéo theo sự phát triển kinh tế khu vực.

Tuyến đường Trần Hữu Dực đang dần hoàn thiện
Tuyến đường Trần Hữu Dực đang dần hoàn thiện

Dự án Hateco Xuân Phương hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Hiện nay, người dân an cư mở rộng về khu vực phía Tây, có xu hướng di chuyển tới khu đô thị mới Xuân Phương ngày càng đông. Nhờ đó mà giá trị bất động sản của khu vực càng được tăng cao. Chắc chắn sau khi được hoàn thiện về hạ tầng giao thông sẽ có nhiều khách hàng tìm đến của khu vực đặc biệt là Hateco Xuân Phương đang nhận được sự quan tâm lớn của người mua nhà.

Căn hộ Hateco Xuân Phương
Căn hộ Hateco Xuân Phương

Với mức giá dự kiến từ 1,2 tỷ/căn hộ, việc sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Hateco Xuân Phương dễ dàng trong tầm tài chính. Đây là mức giá cực hấp dẫn cho một dự án có vị trí tốt, giao thông thuận tiện trong khu vực hạ tầng đồng bộ mà còn liền kề khu vực trung tâm phía Tây. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và thiết kế không gian xanh của Hateco Xuân Phương cũng đồng thời tạo nên sức hút của dự án này.

Nhanh tay đăng ký sớm nhất để sở hữu cho mình căn hộ đẹp nhất tại chung cư Hateco Xuân Phương. Bạn không những có một nơi an cư bền vững mà còn có cơ hội sinh lời khi đầu tư vào dự án.

 

Rate this post

CHIA SẺ
Facebook
Twitter