Mặt bằng tổng quan Block B Goldmark City

13
Share on Facebook
Tweet on Twitter

Khu Block B của chung cư Goldmark City chiếm diện tích khoảng 28.327 m2, trong đó diện tích dành cho xây dựng công trình là 8.822m2 chiếm mật độ là 31.1%.

Phối cảnh tổng quan khu Block B Goldmark City
Phối cảnh tổng quan khu Block B Goldmark City

Block B của Goldmark City bao gồm 5 tòa nhà cao 40 tầng trong đó 1 phần diện tích tầng 1 của 3 tòa nhà chung cư được bố trí làm nhà trẻ và mẫu giáo đảm bảo trong việc đưa đón các bé đi học cũng như sự an tâm của các bậc phụ huynh có em nhỏ tại nơi đây.

Tiện ích đẳng cấp của khu Block B Goldmark City
Tiện ích đẳng cấp của khu Block B Goldmark City

Block B được thiết kế có tầng hầm để xe và bố trí kỹ thuật đẹp & hiện đại, khu vực trung tâm của Block B được quy hoạch thành một quảng trường với tầm nhìn rộng, thuận tiện để tổ chức các sự kiện ngoài trời với quy mô lớn. Giữa các khối nhà được kết nối với nhau bởi những mảng xanh hoa viên, cây xanh, hồ nước, đường nội khu, lối dạo bộ… tạo ra một không gian xanh thông suốt trên toàn bộ diện tích của dự án, gắn kết đồng nhất các khu nhà ở. Bên cạnh đó, tại mỗi block còn có sân chơi thể thao đa năng, đáp ứng và thỏa mãn các tiêu chí của cuộc sống hiện đại từ nhu cầu nghỉ ngơi đến vui chơi giải trí.

Quảng trường Saphire trung tâm của Block B
Quảng trường Saphire trung tâm của Block B

Hiện dự án đang trong giai đoạn thi công và hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết mặt bằng chi tiết các toà và mặt bằng chi tiết căn hộ điển hình của dự án khu Block B ngay khi có thông tin cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18, tòa nhà Hapulico Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 0936 90 91 91

SHARE
Facebook
Twitter