Nhà phố thương mại Shophouse niềm mơ ước của cư dân

713
Khu phố thương mại Shophouse sầm uất tại Times city Park Hill

Được là chủ nhân một căn nhà vừa để vừa có thể kinh doanh là mơ ước của rất nhiều người Việt Nam. Chính vì vậy nên một số tập đoàn kinh doanh bất động sản đã rất nhạy bén khi cho ra mắt Shophouse – nhà phố thương mại với mục định hợp nhất giữa nhu cầu để ở và nhu cầu kinh doanh hiện đại và cao cấp.

Khu phố Shophouse nổi tiếng tại Kuala Lumpur
Khu phố Shophouse nổi tiếng tại Kuala Lumpur

Shophouse hay còn gọi là Nhà phố thương mại là mô hình đồng nhất giữa nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh đã xuất hiện từ lâu đời và rất phổ biến tại các nền kinh tế  thế giới. cho đến nay, mô hình vừa để ở vừa kinh doanh này vẫn đang được thịnh hành với giá bán và giá cho thuê ngày một leo thang. Đặc trưng là dãy phố mua sắm Geylang danh tiếng của đất nước Singapore, các khu Shophoues ở Penang, Malacca hay ngay tại các khu phố cổ Hà Nội của Việt Nam.

Tọa lạc ngay trên mặt phố thương mại sôi động, Shophouse có kiến trúc gọn gàng gồm có từ 1 – 3 tầng. Mặt tiền ở tầng 1 dùng để kinh doanh hoặc làm văn phòng, trong khi đó các tầng trên được sử dụng để ở, vừa đảm bảo tính riêng tư lại thuận tiện để điều hành công việc kinh doanh.

Với sự hòa nhập ăn ý giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, mô hình Shophouse kiểu mới tại các trung tâm các thành phố lớn ở nước ngoài phát huy rất tốt.Đáng chú ý, thời gian gần đây xuất hiện mô hình shophouse kiểu mới nằm trong khu chung cư gần hoặc ngay trong khu trung tâm thương mại. Mô hình shophouse kiểu mới có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với nhà phố thương mại truyền thống nhờ hạ tầng đồng bộ, đi kèm với số lượng khách hàng phong phú và tập trung của trung tâm thương mại. Mặt khác, nhà phố thương mại shophouse còn có chức năng sinh hoạt gia đình mang tới cuộc sống tốt hơn và đem lại sự tiện ích tối đa.

Xu thế đầu tư đang được chú ý

Mô hình Shophouse kiểu mới đang ngày càng được phát triển, các tập đoàn lớn trong thị trường bất động sản cũng đã bắt đầu chạy đua trên phân khúc này. Điển hình là tập đoàn Vingroup với hệ thống Shophouse tại dự án Vinhomes Time City Park Hill, Park Hill Premium và Vincom shophouse tại Hải Phòng. Một số chủ đầu tư bất động sản khác cũng đang bắt đầu đưa mô hình shophouse vào dự án của mình.

Khu phố thương mại Shophouse sầm uất tại Times city Park Hill
Khu phố thương mại Shophouse sầm uất tại Times city Park Hill

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia bất động sản, phố Shophouse tại các trung tâm thương mại Vincom không chỉ khắc phục được các yếu điểm của nhà phố thương mại truyền thống: Mặt tiền chật hẹp, không được quy hoạch tổng thể, không linh hoạt giữa hai chức năng sinh hoạt và kinh doanh…

Khu shophouse nằm trong trung tâm thương mại Vincom sẽ tận dụng được tối đa lượng khách hàng đông đúc tại khu vực này, với hạ tầng đẳng cấp, vỉa hè rộng rãi kết hợp với Vinhomes, Chủ nhân Vincom Shophouse được kế thừa các tiện ích đồng bộ, an ninh 24/7 đảm bảo cho cả đời sống sinh hoạt và hoạt động kinh doanh

Khu phố Shophouse tại Vincom Hải Phòng
Khu phố Shophouse tại Vincom Hải Phòng

Độ tiềm năng của shophouse đã được chứng minh khi 100% các căn nhà phố tại Park Hill 7 – 8 đã bán hết. Tại khu vực Hải Phòng, khoảng 70% số căn Vincom Shophouse Hải Phòng đã được đặt mua ngay trong ngày đầu mở bán.

Hiện này Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối độc quyền căn hộ đẳng cấp Times City Park 11 – Park Hill PREMIUM. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

Rate this post

CHIA SẺ
Facebook
Twitter