Park 12 Times City Park Hill Premium

Park 12 Park Hill Premium là 1 trong số 4 tòa nhà nằm trong dự án Times City Park Hill giai đoạn 2, sắp sửa ra mắt thị trường BĐS. Tòa Park 12 Premium hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” mới cho thị trường BĐS trong năm nay. Được chủ đầu tư có tên tuổi, uy tín nhất trên thị trường BĐS – Tập đoàn Vingroup đứng ra bảo lãnh với một sự đảm bảo chắc chắn rằng: “Khi thị trường BĐS hồi sinh, Vingroup sẽ là người đầu tiên bán được nhà”, Vingroup đang chuẩn bị tung ra thị trường vũ khí lợi hại mới đó là tòa Park 12 Times City Park Hill Premium. Đây sẽ là một món quà mà các nhà thầu và chủ đầu tư dành riêng cho những khách hàng có sự quan tâm đặc biệt tới  dự án Times City Park Hill trong thời gian qua.

Đôi nét về dự án Times City Park Hill Premium

Times City Park Hill là dự án được phát triển từ giai đoạn 1 của dự án Times City với mục đích chủ đạo đó là xây dựng khu căn hộ cao cấp dựa trên kiến trúc sinh thái Singapore. Park Hill được các chủ thầu và nhà đầu tư đánh giá rất cao quy mô cũng như tiện ích của dự án. Với 70% trên tổng số 74 ha là diện tích đất dành cho cảnh quan vườn và nước, Park Hill Times Ciy đã để lại dấu ấn khó phai với mỗi một khách hàng. Tuy chưa chính thức ra mắt song tòa Park 12 Park Hill Premium được các chuyên gia và các chủ đầu tư đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội trong các thiết kế của những căn hộ nằm trong dự án Park Hill Times City.

Dự án Times City Park Hill Premium có gì vượt trội

Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ của Times City Park Hill giai đoạn 2 chính là thiết kế căn hộ xẻ với toàn bộ không gian từ phòng khách cho tới phòng ngủ, phòng bếp… đều có các khe sáng nhằm tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho mỗi phòng. Hơn thế nữa, tất cả các cột chịu lực của căn hộ đều được thay thế bằng tường chịu lực nhằm tăng diện tích sử dụng và tạo độ vuông vắn cho căn phòng. Với 30 tiện ích đẳng cấp, hiện đại: quảng trường trung tâm, TTTM, bể bơi ngoài trời dài 80m, vườn nướng BBQ… cư dân sống tại Park Hill Times City Premium có thể “chiều chuộng bản thân” nhiều hơn. Có thể nói, Park Hill Times City như một “thiên đường nghỉ dưỡng” lý tưởng trong lòng thủ đô Hà Nội. Cách bố trí các khu mua sắm, TTTM ở tầng 1 và 2 sẽ giúp cho cư dân Park Hill Times City có điều kiện thuận lợi nhất để hưởng thụ một cuộc sống thực sự có giá trị. Như vậy, có thể nhận thấy rằng, mặc dù các nhà đầu tư chưa chính thức lên tiếng về dự án Park Hill sắp sửa tung ra thị trường, song tòa Park 12 Park Hill Premium vẫn được xem là chất xúc tác mạnh nhất khiến cho thị trường BĐS cũng như giới chuyên gia chú ý tới dự án Times City Park Hill nhiều hơn. Cùng giai đoạn 2 của dự án Times City Park Hill chủ đầu tư sẽ giới thiệu và cho ra mắt 4 tòa của dự án với tên gọi Park Hill Premium, xem chi tiết các tòa tại đây:


Posted

in

by

Tags: