The Costa Nha Trang

Contact An Agent

Nằm trên đại lộ Trần Phú, thuộc Thành phố biển Nha Trang, The Costa Nha Trang là một trong những biểu tượng của phong cách sống sang trọng và nằm đối diện với biển.

 

ban do du an The Costa Nha Trang: Căn hộ cao cấp bên bờ biển Nha Trang

Vị trí The Costa Nha Trang trên map.cafeland.vn

Quy mô dự án:

The Costa Nha Trang có tổng diện tích 12.042 m2, bao gồm Cao ốc căn hộ 29 tầng cùng với Khách sạn Crowne Plaza Nha Trang 19 tầng.

 

The Costa Nha Trang bao gồm 308 phòng cho khách sạn và 244 căn hộ được thiết kế theo kiến trúc đương đại lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa Châu Á, đặc biệt là vẻ đẹp của biển Nha Trang và văn hóa Chăm.

Căn hộ – Tiện ích:

Khu căn hộ The Costa Nha Trang gồm 2 dãy phòng với 14 căn Penthouse, 8 căn hộ cao cấp với 4 phòng ngủ, 18 căn hộ cao cấp với 3 phòng ngủ và 78 căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 134,4 -162m2 và 124 căn phòng có diện tích từ 58,1 – 70,8m2 với 1 phòng ngủ.

 

The Costa Nha Trang sẽ mang đến cho cư dân các tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao như đắm mình trong khu hồ bơi hiện đại, tham gia tập gym, thư giãn cùng spa, tụ tập bạn bè hay thưởng thức buổi tối cùng gia đình tại các nhà hàng của khách sạn.

 

Thông tin từ CafeLand:

The Costa Nha Trang có tổng vốn đầu tư 147 triệu USD do Công ty cổ phần TD làm chủ đầu tư. The Costa Nha Trang đang được triển khai thi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2012.

 

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : The Costa Nha Trang

 Tổng diện tích : 12.042 m2

Vị trí : 32 – 34 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

 Tổng vốn đầu tư : 147 triệu USD

Loại hình : Căn hộ cao cấp

 Ngày khởi công : Đang triển khai

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần TD

Năm hoàn thành: Quý IV/2012

Video giới thiệu dự án:


cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite,


dieu hoa, dieu hoa lg, dieu hoa midea, dieu hoa panasonic, dieu hoa 1 chieu, dieu hoa, gia re hang ngay


cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, thiet ke trang web