Tổng quan dự án chung cư Eco City Việt Hưng

421

Khu căn hộ cao cấp Eco City Việt Hưng là căn hộ cao cấp đầu tiên tại Long Biên. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa thuộc Khu đô thị mới Việt Hưng. Eco City Việt Hưng mang hơi thở của mùa xuân và nắng ấm của mùa hạ. Với phong cách thiết kế theo chuỗi khách sạn Chủ đầu tư vô cùng chú trọng đến không gian và áp dụng cuộc sống nghỉ dưỡng văn minh hiện đại tại nơi đây.

Chung cư Eco City Việt Hưng

Phối cảnh chung cư Eco City Việt Hưng
Phối cảnh chung cư Eco City Việt Hưng

Chung cư Eco City Việt Hưng thuộc Lô CT – 21B – Khu đô thị mới Việt Hưng, phường Giang Biên, quận Long Biên, TP. Hà Nội. Eco City Việt Hưng được thiết kế khu thương mại và dân cư tách rời với tổng diện tích khu đất là 11.669 m2 và diện tích xây dựng 4.570m2, tổng diện tích sàn xậy dựng 45.874,4 m2 với mật độ xây dựng 39% chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương hứa hẹn sẽ mang đến nơi đây 1 không gian sống thoáng mát thân thiện và tiện nghi cho chủ nhân trong tương lai.

chung cư eco city việt hưng
chung cư eco city việt hưng

Quy mô dự án bao gồm 4 tòa tháp A, B, C, D có chung 2 tầng khối đế và 1 tầng hầm với tòa A là 16 tầng, tòa B 8 tầng, tòa C 17 tầng và tòa D là 8 tầng với tổng số căn hộ là 412 căn hộ cao cấp diện tích dao động từ 61,2 m2 – 86,7 m2 và có từ 2 -3 phòng ngủ.

Không có gì là ngạc nhiên khi dự án chung cư Eco City Việt Hưng lại được các chuyên gia đánh giá cao và cho rằng đây là nơi rất đáng sống cho mọi gia đình bởi thiết kế không gian mở và thân thiện với môi trường. Mặt khác, hầu hết các căn hộ Eco City Việt Hưng đều có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên. Từng chi tiết thiết kế tại đây không chỉ quan tâm đến hệ thống cây xanh ngoài trời mà nhà thiết kế còn tính toán sử dụng vật liệu xanh bên trong tạo nên một môi trường sống bình an và an lành cho tinh thần cũng như sức khỏe cho các dân cư tương lai của mình.

Xem thêm: Vị trí vàng chung cư Eco City Việt Hưng

 

Rate this post

CHIA SẺ
Facebook
Twitter