Ưu đãi cực lớn khi mua căn hộ Park Hill

940
Tổng thể dự án Times City Park Hill
Tổng thể dự án Times City Park Hill

Times City Park Hill là giai đoạn 2 của Vinhome Times City gồm có 8 tòa căn hộ từ Park 1 đến Park 8 Times City với nhiều tính năng vượt trội, tiện ích cao cấp và thiết kế hiện đại sang trọng. Park Hill hứa hẹn mang lại một phong cách sống resort ngay trong lòng đô thị Hà Nội.

Tổng thể dự án Times City Park Hill
Tổng thể dự án Times City Park Hill

Park Hill Times City được xây dựng tại số 458 – 460 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối giao thông và các tiện ích xung quanh. Park Hill Times City có tổng diện tích đất là 74.204m2 với 70% diện tích là dành cho cảnh quan và cây xanh. Toàn bộ Park Hill được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh.

Park Hill sở hữu những tiện ích vô cùng đẳng cấp
Park Hill sở hữu những tiện ích vô cùng đẳng cấp

Bên cạnh đó, Times City Park Hill có hệ thống căn hộ thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng mang đến cho cư dân Park Hill một không gian sống gần gũi thiên nhiên, cân bằng nhịp sống năng động và hiện đại.

Times City Park Hill đang được mở bán rộng rãi và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Từ ngày 10/8 đến ngày 15/9, chương trình “Sở hữu Park Hill, nhận quà đẳng cấp” do các đại lý phân phối của dự án Park Hill đồng tổ chức mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn, càng mua nhiều sản phẩm của dự án sẽ càng có thêm cơ hội nhận ưu đãi của chương trình.

Khách hàng sẽ nhận được voucher có giá trị lên tới 50 triệu đồng khi đặt cọc hoặc ký hợp đồng mua bán căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill. Theo đó, chủ căn hộ có thể mua sắm tại chuỗi trung tâm công nghệ và điện máy VinPro bằng các voucher mua hàng với giá trị tương ứng theo từng loại căn hộ.

  • Voucher trị giá 20 triệu đồng dành cho khách hàng mua căn 1 phòng ngủ
  • Voucher trị giá 30 triệu đồng tặng cho khách hàng mua căn 2 phòng ngủ
  • Voucher trị giá 40 triệu đồng tặng cho khách hàng mua căn 3 phòng ngủ
  • Voucher trị giá 50 triệu đồng dành cho khách hàng mua căn 4 phòng ngủ

Ưu đãi của chương trình bắt đầu ngày 10/8 đến 15/9, thời hạn để khách hàng sử dụng voucher là hết ngày 31/12. Người mua sẽ được nhận ưu đãi ngay khi ký hợp đồng mua bán và hoàn thành nghĩa vụ thanh toán đợt một theo quy định.

Hơn thế, khách hàng còn được hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank với gói vay tới tới 85% giá trị hợp đồng.

Liên hệ tư vấn lựa chọn và đặt mua căn hộ giá gốc từ chủ đầu tư vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: Tầng 18 Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

Dự án Park 1 đang được mở bán với giá ưu đãi, toà có view đẹp nhất Park Hill, hiện đang được độc quyền phân phối bởi Đất Xanh Miền Bắc, Chi tiết bạn có thể xem tại đây

CHIA SẺ
Facebook
Twitter