Vingroup, SamSung có nhiều dự án vào tháng 4, nhà thầu trúng đậm

84
fecon liên tiếp trúng thầu các dự án lớn
fecon liên tiếp trúng thầu các dự án lớn

Thông tin từ FECON Việt Nam, vào tháng 4 nhà thầu này đã trúng liên tiếp nhiều dự án các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Samsung hay Coteccons.

FECON vẫn tiếp tục hợp tác với Coteccons trong dự án Goldmark City-136 Hồ Tùng Mậu với trị giá thi công cọc là 23,5 tỉ đồng. Công ty bắt tay với nhà đầu tư Vingroup trong gói thi công cọc khoan nhồi và tường vây cho dự án Vinhomes Riverside 2, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng Long Biên và Codotel Đà Nẵng với giá trị hợp đồng tổng cộng lên tới gần 91 tỷ VNĐ.

fecon liên tiếp trúng thầu các dự án lớn
fecon liên tiếp trúng thầu các dự án lớn

Công ty FECON cho biết, xây dựng tường vây và cọc khoan nhồi có thể sẽ đóng góp 15% – 20% doanh thu của công ty năm 2016.

Bên cạnh đó, gói thầu mới với Samsung C&T ở Bắc Ninh và Samsung Engineering ở TP. Hồ Chí Minh cũng dự kiến mang về cho công ty 48 tỷ VNĐ. Các gói thầu FECON đã trúng trong tháng 4 có tổng trị giá khoảng hơn 163 tỷ.

Vào tháng 3 trước đó, FECON cũng trúng thầu được nhiều dự án lớn có tổng giá trị hợp đồng  lên tới hơn 170 tỷ VNĐ. Được chú ý hơn là dự án khoan cọc cho nhà máy bột giấy Quảng Ngãi với trị giá 135 tỷ đồng.

Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2016, FECON đã ký được hợp đồng tổng giá trị gần 700 tỷ VNĐ. So sánh với năm 2015 với gần 900 tỷ VNĐ những hợp đồng đã ký, vào thời điểm này, giá trị hợp đồng có để thực hiện đã đạt gần 1.600 tỷ VNĐ, đóng góp đáng kể vào mục tiêu doanh thu đạt 2.600 tỷ trong năm 2016.

Ngoài ra, công ty vẫn đang tích cực hoàn thiện các dự án lớn như Diamond Tân Thuận Tây, Nhiệt điện Long Phú 1, dự án The Manor Central Park Hà Nội hay BOT đường tránh Phủ Lý…

 

CHIA SẺ
Facebook
Twitter