Vinhomes Green Bay đón đầu xu hướng sống Xanh

553
Sân thể thao Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay là tổ hợp dự án của tập đoàn Vingroup tuy vừa mới ra mắt thị trường bất động sản nhưng tòa G1 của dự án đã trở thành chủ đề nóng trong tuần qua. Số lượng giao dịch tích cực cho thấy vị thế của Vinhomes Green Bay tại Hà Nội.

Phối cảnh dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Phối cảnh dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Dự án Vinhomes Green Bay – sống bên vịnh xanh

Theo báo cáo cuối năm 2016, tổng nguồn cung thị trường sơ cấp đạt 2.167 căn, tăng 27% theo quý, 35% theo năm. Có 19 dự án được mở bán và 21 dự án mở bán mới cung cấp ra thị trường 10.280 căn hộ, tăng tới 81% theo quý và 28% theo năm.

Năm 2017, dự kiến sẽ có khoảng 77 dự án sẽ gia nhập thị trường, cung cấp hơn 50.000 căn hộ đa phần là hạng B thuộc các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông và Nam Từ Liêm.

Vinhomes Green Bay tọa lạc trên Đại lộ Thăng Long, đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi được coi là “trung tâm của trung tâm mới Thủ đô”. Dự kiên đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050, khu vực này sẽ quy hoạch là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm văn hóa, chính trị, y tế, giáo dục chất lượng cao của thành phố, được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng.

Không chỉ được thừa hưởng tiện ích xanh từ 3 hồ điều hòa, Vinhomes Green Bay còn được thêm không gian xanh bậc nhất khi UBND thành phố sẽ trồng thêm 45.000 cây xanh nâng tầm cảnh quan khu vực.

Cụm tiện ích Vinhomes Green Bay
Cụm tiện ích Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay – The Residence sở hữu ưu thế lớn nhờ có vị trí nằm trong quy hoạch tổng thể dự án quy mô lớn hơn 31,8ha, bao gồm 390 căn biệt thự cùng 3 tòa căn hộ. Vinhomes Green Bay với hệ thống 100 tiện ích hiện đại, môi trường sinh thái lý tưởng cùng cảnh quan được đầu tư công phu, Vinhomes Green Bay đang đón đầu xu hướng “sống bên Vịnh Xanh” của các thành phố lớn trên thế giới.

Dựa án Vinhomes Green Bay kiến tạo một phong cách sống xanh, sống nhân hòa dành cho cộng đồng cư dân thành đạt.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Green Bay vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916.72.2020

 

Rate this post

CHIA SẺ
Facebook
Twitter