Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc chính thức khởi công bởi Vingroup

86

Chính thức khởi công dự án Vinpearl Paradise Villas hứa hẹn sẽ mang đến điều mới mẻ và tạo ra sự khác biệt lớn, đây là dự án nằm trong giai đoạn thứ 4 một phần trong quần thể dự án Vinpearl Phú Quốc. Được xây dựng với thiết kế vượt trội mang lại tiện ích hoàn hảo trọn vẹn theo một xu hướng mang phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới đang nhận được rất nhiều những phản hồi tốt đến từ phía khách hàng.

Với địa thế thuận lợi Vinpearl Paradise Villas không những mang trong mình những giá trị thiên nhiên ban tặng nơi đây còn kế thừa một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đẳng cấp đến từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Hàng loạt những công trình nghỉ dưỡng cao cấp đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt Phú Quốc, một thiên đường du lịch mà ai cũng muốn ghé thăm dù chỉ một lần. Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc mang đến những thiết kế hoàn hảo, một không gian thiên nhiên được tạo ra bởi những bàn tay tài hoa, bạn có thể đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác những ngạc nhiên này đến những điều bất ngờ khác mà bất cứ nơi đâu cũng không dễ gì có được.

le-khoi-cong-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc
Lễ khởi công dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Dự án biệt thự Vinpearl Paradise Villas mang cho mình phong cách kiến trúc tân cổ điển trong một thế giới hiện đại, nằm gọn trong một chuỗi khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao từ hệ thống Vinpearl như: khu giải trí hiện đại, sân Golf 27 lỗ mang đẳng cấp quốc tế, hệ thống nhà hàng, khách sạn… Hình thành mỗi chuỗi thống nhất bổ trợ lẫn nhau. Không chỉ thế Vingroup cũng chú trọng đầu tư xây dựng những công trình cộng đồng như: bệnh viện Vinmec hay Vườn thú Vinpearl Safari nơi bảo tồn rất nhiều loài động vật quý hiếm và cần được bảo vệ.

Không chỉ dừng lại ở du lịch nghỉ dưỡng, Vinpearl Paradise Villas còn đem đến những cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn với cam kết lợi nhuận 10%/năm đối với khách hàng khi mua trực tiếp đối với chủ đầu tư. Tính ra có đến 85% lợi nhuận khách hàng có thể được chia sẻ, đây là một con số không hề nhỏ chút nào.

Vinpearl Paradise Villas là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và bàn tay con người vẽ ra một bức tranh về một khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế. Không chỉ tạo ra lợi nhuận cho chính chủ đầu tư Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc còn mang lại những giá trị to lớn cho ngành du lịch Phú Quốc nói riêng cũng như cả nước nói chung. Tạo ra một hình ảnh đẹp, về một đất nước với những con người thân thiện.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter