Chiêm ngưỡng căn hộ Penthouse đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis

178
Căn hộ Penthouse với tầm nhìn rộng mở
Căn hộ Penthouse với tầm nhìn rộng mở

Chung cư Vinhomes Metropolis là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup. Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai với tổng diện tích 13.500m2, Vinhomes Metropolis hội tụ đầy đủ các yếu tố “ thiên thời – địa lợi – nhân hòa” khi vừa có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và hệ thống giao thông thuận lợi.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Một trong những điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng đến dự án Vinhomes Metropolis đó chính là các căn hộ penthouse sang trọng và đẳng cấp.

Giới thiệu về căn hộ Penthouse

Khái niệm căn hộ Penthouse còn khá xa lạ đối với thị trường bất động sản Việt Nam, nguồn gốc của từ Penthouse xuất phát từ tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra trung tâm thành phố New York.

Căn hộ Penthouse với tầm nhìn rộng mở
Căn hộ Penthouse với tầm nhìn rộng mở

Penthouse là từ dùng để nói đến những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của chung cư và là các căn hộ thông tầng. Để tạo được tầm nhìn thoáng và tận dụng tối đa được diện tích các căn hộ Penthouse thường sử dụng kính ở mặt ngoài, và chỉ sử dụng vách ngăn tại các khu vực riêng tư. Để được công nhận là căn hộ Penthouse đạt thiêu chuẩn cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

– Có từ 2 tầng trở lên và cầu thang nằm bên trong căn hộ

– Không có vách ngăn trong căn hộ

– Không gian căn hộ thông thoáng để có thể đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng.

– Các căn hộ cần phải có mái hiên và ban công lớn

– Nội thất bên trong căn hộ phải là các nội thất hiện đại nhất bởi những căn hộ Penthouse chính là niềm tự hào và khẳng định được đẳng cấp của chủ sở hữu.

Trải nghiệm tuyệt vời tại căn hộ Penthouse – chung cư Vinhomes Metropolis

Căn hộ Penthouse – Chung cư Vinhomes Metropolis được thiết kế để có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất. Chính vì vậy, giá của các căn hộ thường rất cao và số lượng căn hộ rất hạn chế để có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân.

phong-thu-can-ho-tai-chung-cu-vinhomes-lieu-giai
Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Các căn Penthouse của dự án Vinhomes Metropolis có diện tích khá lớn, được trang bị nội thất sang trọng và hiện đại. Nằm giữa Thủ đô và được bao quanh bởi 4 hồ lớn: hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ nên căn hộ Penthouse có tầm nhìn rộng mở, bao quát toàn bộ khu vực xung quanh mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho cư dân.

Có thể bạn quan tâm đến:

CHIA SẺ
Facebook
Twitter