Vinhomes Riverside chứng minh vị trí ” Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” với gần 700 tỷ đồng

113
Dịch vụ xe cao cấp tại Vinhomes Riverside
Dịch vụ xe cao cấp tại Vinhomes Riverside

Để xứng tầm với danh hiệu “ Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” ngay từ đầu tháng 10/2015 Vinhomes Riverside đã tiến hành nâng cấp cảnh quan khu đô thị, nhưng tuyến đi bộ, những khu vui chơi, trung tâm thương mại được quy hoạc thêm giúp cho cư dân chỉ cần bước ra khỏi của là đến được những cửa hàng chuyên dụng. Giá trị đầu tư lên tới 700 tỷ đồng được chủ đầu tư Vingroup tiếp tục triển khai nhằm khẳng định nơi đây là một trong những khu đô thị đang sống nhất, là một lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu từ cũng như các khách hàng mua để an cư

Đồng bộ hóa tiện ích và cảnh quan đô thị

Điều đặc biệt phải kể đến đầu tiên đó là dịch vụ Premium Butle Transport với hệ thống siêu xe hạng sang được thiết kế đạt chuẩn 5 sao, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, hoạt động 24/7 thông qua hệ thống tổng đài. Với dịch vụ này, đã tạo nên dấu ấn riêng cho Vinhomes Riverside, dịch vụ xe cao cấp vận hành tại khu đô thị đầu tiên, khẳng định sứ mệnh tiên phong cho xu hướng tiêu dùng mới, mang phong cách thời thượng.

Dịch vụ xe cao cấp tại Vinhomes Riverside
Dịch vụ xe cao cấp tại Vinhomes Riverside

Điểm chú ý thứ 2 đó là bể bơi tràn được thiết kế trên sân thượng của trung tâm thương mai Vincom – vị tró cao nhất của khu đô thị có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh quan sông nước xung quanh. Đây là những điểm mới trong kế hoạch nâng cấp của Vinhomes.

Vinhomes Riverside giai đoạn 1 ra mắt mang đến ước mơ về cuộc sống tiện ích và đẳng cấp với không gian xanh, thanh bình, tránh xa những tiếng ồn ã , bụi bặm trong thành thị nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi với những dịch vụ đẳng cấp quốc tế thành hiện thực thì Vinhomes Riverside giai đoạn 2 với những nỗ lực nâng cấp cảnh quan sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống xứng tầm với : Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”

Điểm đến tinh tế của Văn hóa nghệ thuật

Không chỉ có cảnh quan sinh thấy cao cấp mà khu đô thị Vinhomes Riverside đang dần trở thành điểm đến tính tế hội tụ những nét nghệ thuật văn hóa bằng những sự kiện văn hóa – âm nhạc ngoại trời được diễn ra thường xuyên tại vườn nướng BBQ vào thứ 7 hàng tuần. Điều đặc biệt, các chương trình được miễn phí cho cu dân và du khách để hưởng thụ những giây phút êm đềm, vui vẻ bên bạn bè và người thân.

Điều đặc biệt hấp dẫn ở các sự kiện âm nhạc tại Vinhomes Riverside đó là ngoại sự đầu tư về âm nhạc với mỗi tuần là một thể loại nhạc khác nhau, không gian trang trí cho mỗi sự kiện luôn được thay đổi từ cách tổ chức theo các concept khác nhau

Xem thêm:

CHIA SẺ
Facebook
Twitter