Vinpearl Condotel Nha Trang thêm tiềm năng nhờ mở rộng gấp 3 công suất sân bay Cam Ranh

24
Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cánh cửa đến với các dự án Vinpearl Condotel

Tại buổi làm việc với các sở, ngành và Công ty Cổ phần Nhà Ga Quốc Tế Cam Ranh (đvCĐT) Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa ông Lê Đức Vinh đã thống nhất chủ trương nâng cấp sân bay quốc tế Cam Ranh, dự kiến sẽ khởi công xây mới vào tháng 9/ 2016 và sẽ đưa vào hoạt động khai thác vào tháng 12/2017. Với sự nâng cấp hạ tầng, mở rộng quy mô gấp 3 hiện nay sẽ rất có lợi cho những khu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang với 2 dòng sản phẩm là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng và biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Năm 2015, lượng khách quốc tế tới Việt Nam qua cảng hàng không Cam Ranh đạt 890.000 khách. Riêng trong quý đầu năm 2016 thì lượng du khách đã đặt hơn 1 triệu, trong đó khách quốc tế có khoảng 500.000, tăng gấp gần 2,5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh nâng tầm giá trị các dự án Vinpearl Condotel
Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh nâng tầm giá trị các dự án Vinpearl Condotel

Dựa trên nhu cầu cấp thiết đó, Công ty cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã đề xuất xây dựng nhà ga quốc tế mới đáp ứng nhu cầu của khách du lịch với mức công suất 4 triệu khách vào năm 2025. Và sẽ phân chia theo các giai đoạn để hoàn thành mục hạ mục.

Giai đoạn 1: sẽ lắp đặt để phục vụ cho 2,5 triệu khách vào năm 2020;

Giai đoạn 2: lắp đặt để đảm bảo phục vụ tối đa 6 triệu khách.

Giai đoạn 3: tiếp tục mở rộng nhà ga để đáp ứng cho 8 triệu khách đến sau 2030.

Dự tính nhà ga Cam Ranh có quy mô dự án là 51.000 m2 sàn bao gồm 2 công trình 1 cổng đi và đến hoàn toàn tách biệt chức năng; hệ thống đường, sân đỗ ô tô và các công trình phụ trợ sao cho tương ứng với công suất nhà ga. Căn cứ số lượng hành khách tăng trưởng mạnh không ngừng, Công ty cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã tính toán và đưa ra dự báo lượng khách quốc tế đến năm 2020 đạt ngưỡng 2,5 triệu, năm 2025 sẽ đạt 4 triệu người và năm 2030 đạt gần 6 triệu.

Các dự án Vinpearl Codotel thêm giá trị nhờ sân ga Cam Ranh mở rộng

Nhằm đáp ứng nhu cầu và công suất ngày càng cao của lượng khách du lịch đến với Việt Nam nói chung vầ Nha Trang nói riêng, mở rộng sân ga Cam Ranh là điều cấp thiết. Điều là mình chứng thực tế cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách quốc tế tới Việt Nam và du khách trong nước tới đây nghỉ dưỡng. Chắc chắn các khu nghỉ dưỡng ven biển sẽ được ưu tiên lựa chọn bởi tiềm năng từ vị trí đẹp, tầm view biển, tiện ích và phong cách phục vụ chuyên nghiệp; đặc biệt hơn trong số các khu nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách phải kể đén hệ thống BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang với 2 dòng sản phẩm là căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel và biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

Môn thể thao lặn biển tại biệt thự biển Vinpearl
Môn thể thao lặn biển tại biệt thự biển Vinpearl

Biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas tại Nha Trang

Theo phân tích sẽ có 2 luồng khách hàng chính lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang làm nơi nghỉ ngơi và khám phá Nha Trang, Khánh Hòa.

+ Đối tượng du khách nghỉ dưỡng là các đại gia muốn tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng siêu sang, đẳng cấp thượng lưu sẽ thích hợp với BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort & Villas.

Condotel Vinpearl Nha Trang đều có lợi thế về tầm nhìn
Condotel Vinpearl Nha Trang đều có lợi thế về tầm nhìn

+ Đối tượng du khách phổ thông nhưng muốn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp mà mức giá hợp lý thì sẽ lựa chọn những khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Nha Trang với 2 dự án chính là: căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn và căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú.

Với tiềm năng lượng du khách lớn thì công suất hoạt động phòng được lấp đầy đầu tiên chính là những sản phẩm vượt trội nhất, và không ngoài dự đoán, BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang chính là lựa chọn hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eco City Long Biên quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

CHIA SẺ
Facebook
Twitter