Lạc Hồng Lotus – Vị trí không thể thuận lợi hơn

46

Chung cư Lạc Hồng Lotus thuộc tổ hợp chung cư dự án Ngoại Giao Đoàn với chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư Lạc Hồng bắt đầu xây dựng từ năm 2015. Dự án Lạc Hồng Lotus đã tạo ra một làn sóng mới trên thị trường BĐS phía Tây Hà Nội nói chung và khu Ngoại Giao đoàn nói riêng. Chung cư được xây dựng trên diện tích 1828 m2 và có  thiết kế gồm 35 tầng nổi và 3 tầng hầm với gần 300 căn hộ tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại cùng nhiều tiện ích vượt trội vì thế Lạc Hồng Lotus hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống chất lượng và hiện đại cho người dân Hà Nội.

Vị trí dự án chung cư Lạc Hồng Lotus
Vị trí dự án chung cư Lạc Hồng Lotus

Vị trí  đắc địa của dự án chung cư Lạc Hồng Lotus

Lạc Hồng Lotus sở hữu được vị trí vàng nằm sát ngay bên đường Võ Nguyên Giáp có chiều rộng 60m2 và có nút giao thông trọng điểm liên kết với các khu vực trung tâm của thành phố và các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như: Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng vì vậy cư dân có thể di chuyển linh hoạt đến các khu vực trung tâm thành  phố hay đi ra ngoại thành thông qua cầu Thăng Long hay cầu Nhật Tân. Hơn nữa, dự án Lạc Hồng còn nằm trong khu vẹc có hạ tầng kinh tế đã hoàn thiện, gần các địa điểm, cơ quan trọng điểm của Hà nội như:

  • Cách công viên Hòa Bình, Hồ tây 1Km
  • Khu đô thị Ciputra, công viên nước hồ tây 1.2Km
  • Cách siêu thị Metro 2Km
  • Cách đại học Quốc Gia 3Km và Học viện chính sách và phát triển 3.5Km
Vị trí dự án chung cư Lạc Hồng Lotus
Vị trí dự án chung cư Lạc Hồng Lotus

Ngoài ra dự án chung cư Lạc Hồng Lotus còn nằm gần các khu đô thị lớn đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng như: khu đô thị Ciputra, khu đô thị StarLake, khu đô thị Nghĩa Đô….nên dự án đã được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng hiện đại tích hợp có sẵn.

Do sở hữu được vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi như vậy nên cư dân sinh sống trong dự án Lạc Hồng Lotus có thể hoàn toàn chủ động được thời gian và công việc.

Chi tiết xin vui lòng xem thêm tại đây

CHIA SẺ
Facebook
Twitter