Cơ hội đầu tư sinh lời cao, rủi ro thấp từ dự án Condotel Đà Nẵng

370
Hình ảnh cầu vượt Vĩnh Tuy

Đầu tư với lợi nhuận cao từ dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Các kênh đầu tư sinh lời truyền thống hiện nay biến động mạnh với sự sụt giảm về chất lượng cũng như độ an toàn. Nếu gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ đối mặt với nỗi lo trượt giá tiền tệ trong khi lợi nhuận thu về chỉ giao động trong khoảng từ 5 – 7% 1 năm. Tiếp đến là Nhà phố hay chung cư cũng không còn quá ưu thế do nguồn cung ngày càng dồi dào, các dự án mới liên tục được xây dựng khiến cho khả năng thanh khoảng là lợi nhuận thu lại không cao, chính sách bán hàng trực tiếp đến người tiêu dụng của các chủ đầu tư làm mất đi cơ hội sinh lời không nhỏ.Phương án cho thuê nhà phố, chung cư giá rẻ cũng không còn mức lợi nhuận cao như trước do lượng nhà cho thuê ngày càng nhiều, giá cả cạnh tranh.. cho nên chỉ thu lại đươc mức lợi nhuận khoảng 3,8%/năm.

Vinpearl Riverfront condotel đà nẵng

Dự án condotel Vingroup cam kết đem lại lợi nhuận tối  thiểu 10%/1 năm trong 5 năm đầu  là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay trong số các kế hoạch đầu tư khác giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an tâm cho khoản tiền của mình đầu tư vào condotel Vingroup Nha Trang.

Với chính sách ưu đãi chủ sở hữu 85% lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn trọn đời và đây là số tiền khách hàng nhận được sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Hiện nay chỉ có nhà đầu tư Vingroup đưa ra cam kết bảo đảm mức lợi nhuận kinh doanh condotel tối thiểu đạt 10%/năm cho khách hàng trong 5 năm đầu.

Thông tin khác liên quan tới dự án mà bạn có thể quan tâm:

CHIA SẺ
Facebook
Twitter