Dự án Eco City Long Biên ấn tượng qua các con số biết nói

115

Chung cư Eco City Long Biên có vị trí đắc địa của khu đô thị Việt Hưng, phía trước đối diện với khu tổ hợp biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside. Từ Eco city Việt Hưng cư dân có thể dễ dàng giao lưu với các khu vực phát triển khác của Quận Long Biên. Eco City Long Biên – dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Thiên Hương có số vốn hơn 1000 tỷ đồng. Dự án chính thức đưa đến thị trường vào cuối tháng 7/2016 và hứa hẹn sẽ tạo nên tâm điểm bất động sản tại khu vực quận Long Biên.

 

Phối cảnh dự án Eco City Long Biên
Phối cảnh dự án Eco City Long Biên

Dự án Eco City Long Biên đẳng cấp và hiện đại

CT21

Eco City Long Biên được xây dựng tại vị trí lô đất CT21, trung tâm khu đô thị mới Việt Hưng, Phường Giang Biên, quận Long Biên, Thủ đô Hà Nội.

12000m²

Dự án Eco City có diện tích xây dựng hơn 12000 m2 tại vị trí “kim cương” của khu đô thị mới Việt Hưng, đối diện với tổ hợp liền kề biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside.

39%

Theo tiêu chuẩn của các chung cư tốt nhất thế giới, mật độ xây dựng tối ưu của một dự án chung cư là từ 30-50%. Eco City Long Biên có mật độ xây dựng ‘vàng’ đạt tiêu chuẩn là 39%; hơn 60% còn lại dùng để phát triển không gian cây xanh và không gian sinh hoạt phúc lợi cộng đồng.

Công viên cây xanh dự án Eco City Long Biên
Công viên cây xanh dự án Eco City Long Biên

08-17

 

4 tòa chung cư Eco City Long Biên đều có chiều cao từ 08 – 17 tầng. Đây là một độ cao trung bình vừa phải thuận tiện cho mọi người đi lại cũng như sinh hoạt hàng ngày, lại tốt cho người già khi không phải sống ở tầng quá cao ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

61-85 m2

Là các diện tích căn hộ tại dự án Ecocity Long Biên, nhằm phục vụ nhu cầu đối tượng khách hàng khác nhau, chung cư  Ecocity Long Biên đa dạng sự lựa chọn các căn hộ có diện tích phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng, thiết kế các căn hộ có diện tích từ 61m²- 85m² tương ứng với các căn hộ từ 2- 3 phòng ngủ.

Mặt bằng Eco City Việt Hưng Long Biên
Mặt bằng Eco City Việt Hưng Long Biên

Gia đình từ 2- 3 thế hệ có thể chọn căn hộ diện tích 3 phòng ngủ, số đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Cùng với nhiều dịch vụ tiện ích đầy đủ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, chung cư Eco City xứng đáng là nơi sống lý tưởng cho các gia đình có nhu cầu mua căn hộ tại Long Biên.

 

Quý khách hàng quan tâm đến Chung cư Eco City Việt Hưng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020

Email: info@dxmb.vn

Xem thêm: Tiện ích chung cư Eco-City Long Biên

 

CHIA SẺ
Facebook
Twitter