Mở bán giai đoạn 1 chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển

871
Ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc lên trao phần thưởng cho khách hàng
Ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc lên trao phần thưởng cho khách hàng

Vào ngày 05/07/2015 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, lễ mở bán chung cư Eco Green City đã diễn ra và thu hút rất nhiều nhà đầu tư, các ngân hàng và đặc biệt là rất nhiều cá nhân cũng như hộ gia đình. Lễ mở bán được tổ chức để chủ đầu tư giới thiệu chính thức về dự án và tri ân khách hàng đã tin tưởng mua căn hộ Eco Green City qua chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 100 triệu đồng cùng các quà tặng có giá trị lớn như: Tủ lạnh Side by side Samsung 510 lít, máy giặt Electrolux, Điều hòa Panasonic, Tivi Led Samsung, lò vi sóng Electrolux.

Phối cảnh tổng thể các toà chung cư Eco Green City
Phối cảnh tổng thể các toà chung cư Eco Green City

Sự hấp dẫn của chung cư Eco Green City thể hiện qua một loạt những con số ấn tượng. Dù tòa CT4 chỉ mới được chào bán trên thị gần 1 tháng nhưng dự án tiêu thụ được gần 80% số lượng căn hộ được chào bán. Trong tuần đầu tiên của đợt 1, số lượng căn hộ luôn ở tình trạng “hot”, bằng chứng là 250 căn hộ cho toàn bộ đợt 1 đã được bán hết ngay trong tuần đầu tiên này. Vì lý do đó, đợt 2 được đẩy lên sớm hơn dự kiến, chỉ một tuần sau đợt mở bán đầu tiên. Tiếp nối thành công của đợt 1, đợt 2 hiện tại cũng đã tiêu thụ hết 80% số căn hộ của cả đợt.

Phát biểu của chủ đầu tư tại sự kiện mở bán ngày 5 tháng 7
Phát biểu của chủ đầu tư tại sự kiện mở bán ngày 5 tháng 7

Lễ mở bán có sự góp mặt của chủ đầu tư – Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng, ngân hàng Liên Việt. Đại diện chủ đầu tư Việt Hưng là ông Nguyễn Đắc Cử đã lên phát biểu và trình bày ý tưởng, thông điệp của dự án chung cư Eco Green City. Đồng thời chủ đầu tư cam kết về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình đẳng cấp cao cấp.

Xem tiện ích cao cấp của Eco Green City tại đây: Tiện ích Eco Green City

Đông đảo khách hàng đã tham gia buổi mở bán căn hộ Eco Green City
Đông đảo khách hàng đã tham gia buổi mở bán căn hộ Eco Green City của Đất Xanh Miền Bắc

Bên cạnh đó, đại diện Ngân hàng Liên Việt Post Bank cũng lên phát biểu và giới thiệu gói vay ưu đãi giành riêng cho dự án Eco Green City. Theo đó, hiện tại ngân hàng Liên Việt Post Bank đã giải ngân 500 tỷ đồng cho công ty Việt Hưng triển khai dự án.

Ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc lên trao phần thưởng cho khách hàng
Ông Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc lên trao phần thưởng cho khách hàng

Qua lễ mở bán, khách hàng đã được tìm hiểu và tư vấn rõ hơn về dự án, những tiện ích mà cư dân tương lai sẽ nhận được. Đồng thời, với những cam kết của chủ đầu tư Việt Hưng cùng sự hỗ trợ tài chính đắc lực từ Ngân hàng Liên Việt Post Bank, quý khách hàng đã yên tâm hơn để đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân và gia đình.

Đại diện chủ đầu tư trao giải cho khách hàng
Đại diện chủ đầu tư trao giải cho khách hàng

Hiện nay công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đang tiếp tục mở bán căn hộ chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển giá gốc từ chủ đầu tư cùng nhiều phần quà có giá trị. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và mua căn hộ vui lòng liên hệ:

Trang tin tức bất động sản Hà Nội

Hotline: 0979 127 956 – 0984 065 466

CHIA SẺ
Facebook
Twitter