Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sắp ra mắt thị trường

72
Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2
Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Khu đô thi Vinhomes Riverside được mệnh danh là thành Venice giữa lòng thủ đô, là một trong những khu biệt thự đẹp nhất ấn tượng bởi sự sang trọng và đẳng cấp Việt Nam. Để tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, tới đây, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt Vinhomes Riverside giai đoạn 2 để đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng. Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được thừa kế và phát huy những ưu điểm vượt trội của giai đoạn 1.

Các thông tin về kế hoạch triển khai xây dựng Vinhomes Riverside giai đoạn 2 thổi thêm sức nóng vào thị trường, có rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiều về dự án. Vậy lý do gì mà dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được thị trường quan tâm như vậy?

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2
Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Thừa hưởng độ nóng từ Vinhomes Riverside giai đoạn 1

Ngay từ khi ra mắt giai đoạn 1 Vinhomes Riverside đã ghi được dấu ấn riêng về sức thu hút trên phân khúc biệt thự và đô thị sinh thái. Đây là một trong những khu đô thị đắt giá với quần thể biệt thự sang trọng đẳng cấp bậc nhất phía Bắc. Dự án luôn là sự lựa chịn tối ưu của phân khúc khách hàng thượng lưu. Và cho đến thời điểm sức hút của dự án Vinhomes Riverside không hề thuyên giảm, luôn giữ được vị trí hàng đầu của mình. Nhờ vậy, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của quan tâm.

Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp bậc nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng các dự án các  quần thể chung cư, biệt thự cao cấp, Vingroup đã trở thành một trọng những chủ đầu tư cung cấp các sản phẩm về bất động sản tốt nhất. Do đó, khách hàng yên tâm sẽ được tận hưởng một quần thể biệt thự mới ưu việt, chất lượng hơn, xứng tầm với thiết kế của thời đại mới. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu đầu tư thì biệt thự Vinhomes Riverside là một cơ hội đầy hấp dẫn và có tiềm năng sinh lời cao.

Phối cảnh biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2
Phối cảnh biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Đáp ứng nhu cầu xu hướng đầu tư mới

Hiện nay theo xu hướng thị trường, việc đầu tư biệt thự cho thuê đang trở thành xu hướng đầu tư mới có nhiều triển vọng và tiềm năng cao. Thị trường đang có những biến động có lợi cho sự phát triển của phân khúc nhà ở biệt thự. Nhu cầu mua biệt thự ngày càng gia tăng, giá chung cư có chiều hướng giảm cũng như khách hàng đang chuyển dần theo hướng mua nhà đất nền đã cho thấy thị trường đang chuyển tốt cho biệt thự. Đây cũng là lí do việc dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 ra mắt nhanh chóng nhận được sự thu hút của thị trường.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter