Liệu có nên đầu tư vào Vinhomes Riverside giai đoạn 2

44
Khu đô thi Vinhomes Riverside - Trải nghiệm cuộc sống đích thực
Khu đô thi Vinhomes Riverside - Trải nghiệm cuộc sống đích thực

Sau thành công rất rực rỡ của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 cũng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư và khách hàng

Có rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho nhà đầu tư như: Vinhomes Riverside giai đoạn 2 có lợi thế hơn Vinhomes Riverside giai đoạn 1 hay không? Riverside Vinhomes Giai đoạn 2 có sự khác biệt với giai đoạn 1? Đây có phải là cơ hội vàng đầu tư này vào năm 2016 hay không…

Khu đô thi Vinhomes Riverside - Trải nghiệm cuộc sống đích thực
Khu đô thi Vinhomes Riverside – Trải nghiệm cuộc sống đích thực

Đứng trước những câu hỏi khách hàng và nhà đầu tư, các chuyên gia bất động sản cũng như chủ đầu tư Vingroup khẳng định rằng dự án Vinhomes Riverside là “hoàn hảo” cho sức mạnh tài chính của khách hàng; nó cung cấp cho cư dân môi trường sống đầy đủ và tiện lợi; có giá trị gia tăng theo thời gian; và khả năng sinh lợi cao.
Chính sách bán hàng Vinhomes Riverside cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt chính sách hỗ trợ vay vốn cho khách hàng những người không có đủ vốn trong tay. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% các biệt thự; 70% của số tiền còn lại sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi và hưởng lãi suất 0% trong 24 tháng-36 tháng-48 tháng. Nếu khách hàng mua biệt thự, nhưng không có mục đích ở, chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng quản lý và cho thuê thông qua chương trình cho thuê lợi nhuận hấp dẫn lên tới 5 tỷ / năm. Hơn nữa, lợi tức cho thuê sẽ được nhà đầu tư chiết khấu trực tiếp vào các đợt thanh toán. Do đó chỉ với 3,5 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự hợp thời thượng, có giá trị cuộc sống tại các tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ở biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 và hưởng lợi nhiều dịch vụ tiện nghi thượng hạng khác.

phối cảnh dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2
phối cảnh dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vì vậy, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là kênh đầu tiên từ an toàn, lợi nhuận hấp dẫn nhất trong năm 2016 với mức vốn đầu tư thấp nhất.
Một loạt các hoạt động kế hoạch nâng cấp triển khai Vinhomes Riverside giai đoạn 2 như  công viên khủng long, Hồ bơi ngoài trời,Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống giao thông tại dự án và khu vực xung quanh… vv Do vậy, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chắc chắn ưu việt hơn Vinhomes Riverside giai đoạn 1.
Tóm lại , đầu tư Vinhomes Riverside giai đoạn 2, khách hàng sẽ chắc chắn sẽ nhận được nhiều lợi ích:
• Tối ưu hóa chi phí đầu tư
• Đón đầu cơ hội đầu tư sinh lời cao

  • Để hưởng cuộc sống hiện đại, theo chuẩn mực quốc tế

Xem thêm: Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – Siêu phẩm dự án ven sông

 

CHIA SẺ
Facebook
Twitter