Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang đến những trải nghiệm sống đáng giá.

208
Penthouse Vinhomes Liễu Giai
Penthouse Vinhomes Liễu Giai
Tuy mới ra mắt vào ngày 18.05.2016 mới đây nhưng căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã thu hút nhà đầu tư quan tâm tới khu siêu thị cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. Sang trọng đẳng cấp bậc đang tạo nên một làn sóng mới cho các khách hàng quan tâm, hứa hẹn là một dự án thành công tiếp theo của thương hiệu Vinhomes.
Penthouse Vinhomes Liễu Giai
Penthouse Vinhomes Liễu Giai
Chắc hẳn không ít lần các bạn xem film truyền hình holywood thấy rất nhiều khung cảnh tuyệt đẹp nằm trên tần thượng của các khu chung cư cao cấp, nó còn được biết đến với cái tên Penthouse, khái niệm này được bắt nguồn từ tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra trung tâm thành phố New York. Penthouse là những căn hộ sang trọng được trang bị các công nghệ cũng như đầu tư chất lượng nhất. Thiết kế của các căn hộ Penhouse thường có ban công lớn, kính bao quanh ở mặt ngoài để tăng tối đa tầm nhìn, các căn hộ hạn chế tối đa vách ngăn tăng diện tích sử dụng cho khách hàng, chỉ dùng ở khu vực riêng tư như nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà tắm…Penthouse được giới nghệ sĩ cũng như doanh nhân rất ưa chuộng, chắc hẳn khi dự án Vinhomes Metropolis hoàn thành sẽ tạo lên 1 cơn sốt dữ dội trong ngành bất động sản.
Chất lượng thường đi đôi với giá cả, tất nhiên điều này cũng đúng với các căn hộ Penthouse nên thường đối tượng sở hữu những căn hộ này là giới nghệ dĩ hoặc doanh nhân thành đạt. Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai được thiết kế để có thể đáp ứng và làm những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về mức độ cao cấp và đẳng cấp của căn hộ. Làm thế nào để nhận biết được chất lượng cũng như đánh giá đúng đâu là căn hộ Penthouse? Thường 1 căn hộ cao cấp như vậy sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn chính sau:
  • Sở hữu ít nhất 2 tầng trở lên, thiết kế cầu thang di chuyển nằm bên trong căn hộ
  • Sử dụng năng lượng ánh sáng tự nhiên bằng không gian thoáng đãng của thiết kế.
  • Một điều không thể phủ nhận đó là các căn hộ này thường nằm tại tầng cao nhất nên có tầm nhìn rộng, cảnh quan đẹp do thiết kế cũng như tầm views ra 4 phía
  • Bản thiết kế tối ưu, hạn chế vách ngăn nhằm tối ưu không gian sinh sống
  • Các dịch vụ tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế…
  • Nội thất sử dụng trong căn hộ phải là những trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhất, bởi đây là một nơi sinh sống kết hợp theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp mà mọi người đều mong muốn sở hữu.
View Penthouse
View Penthouse
Chất lượng của các căn hộ Penthouse là không phải bàn cãi, tuy nhiên số lượng của những căn hộ này lại vô cùng ít, Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang đến những trải nghiệm sống đáng giá. Các căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai có diện tích lớn, dự án được xây dựng tại vị trí đẹp hàng đầu tại thành phố Hà Nội nằm trên tầng áp mái, nên có tầm view rộng bao quát toàn cảnh khu vực thành phố Hà Nội, hướng ra 4 hồ lớn đảm bảo một không gian sống tinh tế, trong lành sảng khoái. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi tốt nhất cho bạn sau những thời gian lao động mệt mỏi, đây cũng là nơi tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho bạn khi mang lại 1 sự thoải mái tự nhiên nhất.
Áp dụng các công nghệ trang thiết bị thông minh, tiên tiến hiện đại bậc nhất vào không gian sống tại các căn Penthouse khiến nơi đây trở thành 1 trong những nơi đáng giá nhất, đáng để sở hữu nhất. Đẳng cấp của căn hộ penthouse còn được thể hiện ở nội thất sang trọng, các trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng cho một cuộc sống sang trọng hàng đầu theo phong cách tại các khách sạn 5 sao.
Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất khi có thông tin từ nhà đầu tư, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu 1 trong những căn hộ sang trọng bậc nhất Việt Nam này.
Những tin tức liên quan đến dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

CHIA SẺ
Facebook
Twitter