Nhà phố thương mại The Victoria – Vị trí vàng của Hà Đông

239
Mặt bằng nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú
Mặt bằng nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú

Nhà phố thương mại The Victoria Hà Đông tọa lạc tại 2 lô đất V5 và V6 cuối cùng của khu đô thị Văn Phú Hà Đông nên được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có của khu đô thị.

The Victoria Văn Phú nằm ngay trên đường trục chính Lê Trọng Tấn, có tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chạy qua. Dân cư của The Victoria Văn Phú sẽ chỉ mất chưa đến 10 phút để vào trung tâm thành phố.

Vị trí nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú
Vị trí nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú

The Victoria Văn Phú được kết nối với nhiều tuyến đường mang ý nghĩa phát triển chiến lược của Thủ đô Hà Nội: Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 4, Lê Trọng Tấn, Phúc La – Văn Phú, Lê Văn Lương, Quốc lộ 6,… Những trục đường huyết mạch này là nơi hội tụ của một quần thể các khu đô thị văn minh, hiện đại bậc nhất ở phía Tây Hà Nội.

Gần các trường học: Cách 600m để đến trường cấp 3 chuyên Nguyễn Huệ, cách 1,5km đến cao đẳng y tế Hà Đông, các trường đại học Kiến Trúc, học viện bưu chính viễn thông, đại học Hà Nội,… Gần bệnh viện: bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện y học cổ truyền, bệnh viện 103. Gần nhiều nơi mua sắm giúp dân cư ở đây dễ dàng khi kết nối mang đến cho quý khách hàng một không gian đáng sống.

Liên kết khu vực của The Victoria Văn Phú
Liên kết khu vực của The Victoria Văn Phú

Với mức đầu tư trên 19000 tỷ đồng kết hợp với thiết kế hoàn hảo giữa các khu nhà ở và công viên cây xanh. Khu đô thị Văn Phú được xem như một thành phố thu nhỏ trong lòng quận Hà Đông.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Nhà phố thương mại The Victoria Hà Đông vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

Xem thêm thông tin khác về dự án: 5 lý do bạn nên chọn Nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú

CHIA SẺ
Facebook
Twitter