Sự kiện mở bán dự án Aqua Spring 282 Nguyễn Huy Tưởng

0
1684
Share on Facebook
Tweet on Twitter
du-an-Aqua-Spring-282-nguyen-huy-tuong
Dự án Aqua Spring 282 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng là quần thể chung cư với chiều cao 17 tầng nổi được xây dựng trên diện tích sàn rộng lên đến 800 m². Với sự đầu tư của Công Ty CP XD Số 3 Hà Nội cùng bàn tay thiết kế tài hoa của những chuyên gia thiết kế hàng đầu dự án mang lại một không gian sống tiện nghi hiện đại mà không quên đi những yếu tố truyền thống của người dân Việt Nam cùng không gian cảnh quan xanh tuyệt đẹp.

du-an-Aqua-Spring-282-nguyen-huy-tuong
Dự án Aqua Spring 282 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án được khởi công bắt tay vào quá trình xây dựng tại ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng thuộc Thanh Xuân TP.Hà Nội. Đây là vị trí có sẵn hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông thuận lợi có thể nói đây là một vị trí khá đẹp dành cho một dự án chung cư cao cấp. Ngoài ra đây là khu vực dân cư có trình độ dân trí cao cuộc sống phát triển và hoạt động kinh tế diễn ra khá năng động. Từ Aqua Spring 282 Nguyễn Huy Tưởng bạn có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ, siêu thị,… bởi nơi đây có một liên kết vùng khá hoàn hảo.

vi-tri-du-an-Aqua-Spring-282-nguyen-huy-tuong
Vị trí dự án Aqua Spring 282 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng được bắt tay vào khởi công xây dựng vào ngày 1/01/2015 trên khu đất có diện tích 1700 m2. Dự án được xây dựng với tầng hầm có diện tích 1600 m2, các căn hộ được thiết kế với một diện tích hợp lý dao động từ 65 m2 đến 110 m2. Các căn hộ được chia thành 2 dạng (2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ) tất cả các căn hộ đều được thiết kế một cách tối ưu tạo tra không gian thoải mái thuận tiện có thể đón gió hay ánh sáng trực tiếp nhờ không gian thoáng ở mỗi căn hộ.

khoi-cong-xay-dung-du-an-Aqua-Spring-282-nguyen-huy-tuong
Khởi công xây dựng dự án Aqua Spring 282 Nguyễn Huy Tưởng

Khi lựa chọn Aqua Spring 282 Nguyễn Huy Tưởng bạn sẽ không phải băn khoăn khi những tiện ích dịch vụ vô cùng tuyệt vời mà nơi đây mang lại. Tại đây có hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ sầm uất, khu vực tập gym hay spa được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại, các không gian xanh, khu vực thể thao hay đến các trường học, nhà trẻ… mọi thứ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn nhất. Mang đến niềm vui sức khỏe và tinh thần cho mọi cư dân sống.

tien-ich-Aqua-Spring-282-nguyen-huy-tuong
Tiện ích dự án Aqua Spring 282 Nguyễn Huy Tưởng

Sự kiện mở bán dự án Aqua Spring 282 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chủ đầu tư giới thiệu và chào bán tới quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất để có thể tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo. Ngoài ra khi mua căn hộ tại đây bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và chính sách hỗ trợ vay vốn sẽ giúp bạn biến giấc mơ sở hữu một căn hộ thành hiện thực. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020

NO COMMENTS