Thỏa sức tận hưởng với bể bơi Rivera Park Hà Nội

147
Bể bơi bốn mùa dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng
Bể bơi bốn mùa dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Tiếp nối thành công của dự án Rivera Park Sài Gòn, dự kiến tháng 9 tới Long Giang Land chính thức ra mắt chung cư Rivera Park Hà Nội. Dự án được giới đầu tư đánh giá cao trong phân khúc bất động sản cao cấp, có tiềm năng phát triển lớn của thành phố. Không chỉ có vị trí lý tưởng, dự án Rivera Park Hà Nội quan tâm tới mọi nhu cầu của cư dân dù là nhỏ nhất với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Bể bơi bốn mùa là một trong những tiện ích tiêu biểu đáp ứng nhu cầu của đông đảo cư dân Rivera Park.

Phối cảnh chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng
Phối cảnh chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Hệ thống bể bơi tại chung cư Rivera Park Hà Nội

Bể bơi ngoài trời chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng với tầm nhìn bao quát toàn cảnh, bao quanh là hệ thống các cây xanh trải dài vừa là nơi cho bạn và gia đình tận hưởng những phút giây thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng vừa có thể rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Bể bơi ngoài trời chung cư Rivera Park Hà Nội
Bể bơi ngoài trời chung cư Rivera Park Hà Nội

Bên cạnh đó, trong nhà cũng được thiết kế bể bơi bốn mùa, hệ thống mái điều khiển tự động đóng mở để bể bơi có thể hoạt động tất cả các mùa trong năm. Hệ thống mái điều khiển này còn còn có tác dụng cân bằng nhiệt độ tùy vào các mùa giảm tối đa sự ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài đến thời tiết bên trong.

Xem thêm: 

Được thiết kế theo chuẩn quốc tế hệ thống làm ấm lưu dẫn tuần hoàn và gia nhiệt, bể bơi bốn mùa tại chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng đam bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu thể thao và giải trí của cư dân. Nếu đã trở thành cư dân của Rivera Park chắc chắn bạn không thể bỏ qua những phút giây thư giãn, vui vẻ tại bể bơi bốn mùa bên cạnh

Bể bơi bốn mùa dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng
Bể bơi bốn mùa dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Chung cư Rivera Park Hà Nội tọa lạc tại 69 Vũ Trọng Phụng, nằm trên tuyến đường nối liền quận Thanh Xuân với khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, cư dân tại dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận qua các tuyến đường lớn như: Láng, Lê Văn Lương, Trường Chinh…

Không chỉ là hệ thống bể bơi mát lành, chung cư 69 Vũ Trọng Phụng còn có rất nhiều tiện ích như: trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, hầm gửi xe…đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân. Hệ thống cây xanh tại Rivera Park phủ từ tầng dịch vụ tới tầng mái xen kẽ với khu nhà ở mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khu dân cư.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

CHIA SẺ
Facebook
Twitter