Tiến độ thi công chung cư 360 giải phóng

145

Chung cư 360 Giải Phóng là tổ hợp khu chung cư, cho thuê văn phòng, trường học… với những tiện ích vượt trội nằm trong hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ. Dành được sự quan tâm và đầu tư lớn đến từ chủ đầu tư dự án đã tạo nên những giá trị tuyệt vời dành tặng cho quý khách hàng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố để mang đến một cuộc sống hoàn hảo trọn vẹn.

chung-cu-360-giai-phong
Chung cư 360 giải phóng

Chủ đầu tư chung cư 360 Giải Phóng

Chung cư 360 Giải Phóng nằm trên số 360 đường giải phóng thuộc địa phận quận Thanh Xuân TP.Hà Nội với chủ đầu tư là Công ty CP Tập đoàn ĐT&TM Thăng Long tên viết tắt là TINCOM Group. Đây là một trong những công ty có nhiều thành công trong thời gian gần đây, với nguồn vốn dồi dào cũng như đội ngũ nhân viên có trình độ nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang đến cho dự án chung cư 360 giải phóng những giá trị tuyệt vời nhất.

logo-TINCOM-Group
Logo chủ đầu tư dự án chung cư 360 Giải Phóng

Sự thành công của chung cư 360 giải phóng không thể không nhắc đến những đơn vị thiết kế như: Công ty Finenco Architects (Italia), Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), Công ty Scott Wilson Sdn Bhd (Anh). Đây là những đơn vị sở hữu cho mình những chuyên gia thiết kế hàng đầu và không biết bao nhiêu công trình đã thành công dưới bàn tay kì diệu của họ.

Tiến độ thi công chung cư 360 Giải Phóng

Tính đến thời điểm hiện tại thì tiến độ thi công của chung cư 360 Giải Phóng đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành kế hoạch. Dự án với quy mô rộng lên đến 1ha nằm trên tuyến đường có giao thông vô cùng thuận lợi nên việc cung cấp nguyên vật liệu diễn ra khá dễ dàng. Hiện tại dự án đang thi công đến phần thân của tòa nhà, nếu có ý định sở hữu căn hộ tại đây thì ngay bây giờ khách hàng có thể liên hệ và kí hợp đồng.

tien-do-thi-cong-chung-cu-360-giai-phong
Tiến độ thi công chung cư 360 Giải Phóng

Với sự đẩy nhanh tiến độ thi công chung cư 360 Giải Phóng từ phía chủ đầu tư. Dự tính của các chuyên gia thì khoảng thời gian là 2 tháng nữa dự kiến sẽ hoàn thành xong nhà mẫu, lúc đó quý khách hàng có thể tham quan và lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp nhất.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter