Căn hộ SmartHome – Bước chuyển mình của thời đại mới

0
2116
Share on Facebook
Tweet on Twitter
Phối cảnh phòng khách căn hộ SmartHome
Phối cảnh phòng khách căn hộ SmartHome

Từ đầu năm 2015, thị trường bất động sản có dấu hiệu nhộn nhịp trở lại. Theo báo cáo của JLL Việt Nam, lượng giao dịch tại Hà Nội đã tăng 150% so với cùng kỳ năm 2014, chủ yếu ở phân khúc căn hộ cao cấp. Sự khởi sắc của thị trường đã thôi thúc các chủ đầu tư giới thiệu thêm nhiều sản phẩm mới với những đặc điểm và công nghệ hiện đại để thu hút thị trường, duy trì nguồn cung ổn định. Một trong số đó là những dự án căn hộ cao cấp thông minh Smarthome hướng đến việc đưa chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới.

Với việc ba thương hiệu lớn về thiết lập xu hướng trong ngành công nghệ Microsoft, Apple và Samsung bắt đầu đầu tư vào sản phẩm smarthome, đồng hành cùng những sự kiện như ra mắt 1.400 căn hộ thông minh tại chung cư chính phủ HDB vào cuối tháng 5/2015 tại Singapore; sự kiện ra mắt 4 toà chung cư căn hộ thông minh tại Times City Park Hill PREMIUM đầu tháng 11/2015 tại Hà Nội, chúng ta đều thấy được một xu hướng mới tại các đô thị: căn hộ thông minh dần trở nên phổ biến.

Phối cảnh dự án Park Hill PREMIUM
Phối cảnh dự án Park Hill PREMIUM

Dấu ấn tiên phong của Park Hill PREMIUM sẽ đưa thị trường vào một cuộc chơi chạy đua mới của thế kỷ 21: cuộc chơi của công nghệ. Công nghệ sẽ đi vào cuộc sống đời thường, phục vụ những nhu cầu cơ bản nhất của con người.

Dưới góc nhìn công nghệ, căn hộ thông minh Smarthome là giải pháp tổng thể cho người sử dụng, với số lượng thao tác ít nhất và khả năng kiểm soát cao nhất, mang đến sự tiện nghi và an toàn. Căn hộ thông minh tại Park Hill PREMIUM có thể điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng chỉ thông qua một nút bấm từ smartphone hay máy tính bảng của chủ nhà, thông qua Bluetooth.

Phối cảnh phòng khách căn hộ SmartHome
Phối cảnh phòng khách căn hộ SmartHome

Hệ thống căn hộ tại Park Hill PREMIUM được các chuyên gia đánh giá là bước phát triển cao hơn của tiện ích căn hộ, hướng đến sự tiện dụng tối đa. Không chỉ tối ưu hoá nhu cầu sử dụng, điều này còn cho phép chủ nhà quản lý và sử dụng điện với hiệu suất cao nhất.

Ngoài công nghệ smarthome nổi bật, Park Hill Premium vẫn cung cấp đầy đủ những tiện ích khác phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động của mọi người. Không gian thể thao ngoài trời rộng rãi tại Times City Park 11 PREMIUM hay cảnh quan sân vườn phong phú tại Park 9 – hai tòa căn hộ đầu tiên được mở bán tại dự án vừa qua là những điểm nhấn kiến trúc đáng kể.

Căn hộ thông minh của thời đại mới
Căn hộ thông minh của thời đại mới

Park 9 và Park 11 của Park Hill Premium có vị trí và tầm nhìn tốt bậc nhất dự án, nhờ tiếp giáp với hệ thống trường học liên cấp Vinschool, sân vườn cảnh quan, nằm ngay bên cạnh bể bơi vô cực và khu thể thao ngoài trời hiện đại. Cả hai tòa căn hộ đều được kết hợp hài hoà giữa nét tươi mát của màu xanh thiên nhiên và nét mới mẻ, hiện đại của công nghệ; nét tĩnh tại của cảnh quan sân vườn và sự năng động, khoẻ khoắn của những sân bóng rổ, cầu lông, đường chạy bộ… Có thể nói, căn hộ thông minh nói chung và Park Hill Premium nói riêng chính là bước chuyển mình mạnh mẽ mới trong lĩnh vực bất động sản, dẫn đầu xu hướng Sống ưu việt của thế giới tương lai. Trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ tiếp tục giới thiệu và đưa ra thị trường 2 tòa căn hộ thông minh cuối cùng là tòa Times City Park 12 và Times City Park 10.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn mua căn hộ xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0916 72 2020

 

NO COMMENTS