Vị trí dự án chung cư Hà Nội Paragon

1318
Vị trí dự án chung cư Paragon Tower Phạm Hùng
Vị trí dự án chung cư Paragon Tower Phạm Hùng

Dự án chung cư hà nội Paragon  là một dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Được xây dựng gần ngã tư Xuân Thủy – Phạm Hùng – một trong những vị trí chiến lược của khu kinh tế mới Thủ đô – điều này sẽ giúp cho Hà Nội Paragon trở thành dự án trọng điểm của Hà Nội trong thời gian tới.

Tổng quan dự án chung cư Hà Nội Paragon

Hà Nội Paragon được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Thăng Long được thiết kế dựa trên ý tưởng xây dựng một khu chung cư với vườn cây xanh mát, hồ điều hòa rộng rãi, khu vui chơi hiện đại tạo ra một cuộc sống thoải mái, hiện đại cho dân cư sinh sống tại Hà Nội Paragon .

Tổng quan dự án Hà Nội Paragon

Với tổng mức đầu tư khoảng 125 triệu USD, dự án chung cư Hà Nội Paragon  được xây dựng trên tổng diện tích 10.622 m², dự án bao gồm 3 tòa nhà với 30 tầng nổi và 3 tầng hầm thông minh trong đó có 2 tòa căn hộ cao cấp và 1 tòa thương mại văn phòng. Diện tích các phòng từ 92-150m² dự kiến hoàn thành vào quý IV năm 2017

Vị trí dự án chung cư Hà Nội Paragon

Tọa lạc tại lô A3 khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng và một mặt hướng ra đường Phạm Hùng, chung cư Hà Nội Paragon sở hữu một vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây của Thủ Đô, đây là trung tâm hành chính, khu vực kinh tế năng động và sầm uất trong tương lai. Từ vị trí của dự án Hà Nội Paragon, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng xung quanh khu vực.

Vị trí dự án chung cư Paragon Tower Phạm Hùng
Vị trí dự án chung cư Paragon Tower Phạm Hùng

Liên kết khu vực

Về giao thông chung cư Hà Nội Paragon chỉ cách bến xe Mỹ Đình khoảng 1km về phía Nam. phía Bắc Cách sân bay quốc tế Nội Bài 24km. Đặc biệt dự án nằm gần với lối lên của đường cao tốc trên cao giúp dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận.

Về các tiện ích xung quanh:

Dự án  Hà Nội Paragon rất gần với các bệnh viện lớn của thành phố như bệnh viện 198 Bộ Công An, bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền sắp tới là bệnh viện Quốc Tế của chủ đầu tư Nam Cường.

Xung quanh dự án chung cư Hà Nội Paragon là các trường học uy tín của thành phố như trường Đại Học Quốc Gia, Đại Học Sư Phạm I, Đại Học Thương Mại, Học viện báo chí và tuyên truyền…

Bên cạnh đó, cư dân sống tại Paragon Tower Phạm Hùng cũng có thể mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn như Big C, Big C the Garden, Metro… Dự án cũng rất gần với công viên Nghĩa Đô, công viên Thủ Lệ, công viên Mai Dịch, công viên Cầu Giấy thuận tiện cho cho việc vui chơi, giải trí của cư dân.

Xem thêm dự án đang được triển khai: chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Đăng ký nhận thông tin dự án liên hệ: 0979 127 956 – 0984 065 466 – 0916 71 2020

CHIA SẺ
Facebook
Twitter