Chung cư Hà Nội Paragon

2799
Chung cư Hà Nội Paragon
Chung cư Hà Nội Paragon

Chung cư Hà Nội Paragon Phạm Hùng Hà Nội là tổ hợp khu nhà ở cao cấp kết hợp văn phòng và trung tâm thương mại có quy mô 8200 m2. Với ý tưởng thiết kế một không gian sống mở, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên đem lại môi trường sống thư giãn cho cư dân của Paragon Hà Nội.

NHẬN ĐẶT CHỖ THIỆN CHÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ HÀ NỘI PARAGON PHẠM HÙNG

HOTLINE: 0979 127 956 – 0984 065 466 – 0916 72 2020

Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng
Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng

Tổng quan dự án chung cư Hà Nội Paragon Phạm Hùng

  • Tên dự án: Hà Nội Paragon
  • Diện tích : 8200m²
  • Diện tích xây dựng : 2878m² ( chiếm 35% tổng diện tích)
  • Quy mô dân số : 2500 người

Tầng dịch vụ bao gồm 5 tầng trong đó có 3 tầng hầm và 2 tầng nổi bao gồm các tiện ích như trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng.

Mặt bằng dự án chung cư Paragon Tower Phạm Hùng
Mặt bằng dự án chung cư Hà Nội Paragon Phạm Hùng

Dự án Hà Nội Paragon Phạm Hùng được thiết kế với 3 tòa nhà, mỗi tòa nhà có 32 tầng (3 tầng hầm và 2 tầng kỹ thuật) có chiều cao khoảng 127m. Đặc biệt là các căn hộ cao cấp penhouse trên tầng 29 với hệ thống phòng ngủ, nghe nhạc và sân vườn xung quanh.

Vị trí dự án chung cư Hà Nội Paragon Phạm Hùng

Dự án chung cư Hà Nội Paragon tọa lạc tại lô A3 khu đô thị mới Cầu Giấy, có một mặt nhìn ra đường Phạm Hùng, đây là khu vực kinh tế mới năng động và sầm uất hiện nay. Dự án Hà Nội Paragon chỉ cách bến xe Mỹ Đình 1,5km, cách Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài 25km và nằm ngay lối lên của đường cao tốc trên cao chính vì vậy cư dân muốn vào trung tâm thành phố hay tới các tỉnh lân cận đều có thể di chuyển dễ dàng. Dự án cũng gần với các trung tâm thương mại lớn như Indochina Plaza Hà Nội, Big C, Big C the Garden, Metro giúp cho cư dân có thể mua sắm dễ dàng.

Vị trí dự án chung cư Paragon Tower Phạm Hùng
Vị trí dự án chung cư Hà Nội Paragon Phạm Hùng

Ngoài ra, dự án Hà Nội Paragon còn nằm gần các trường học lớn của Hà Nội như Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm và Học viện Báo chí và Tuyên truyền hay các trường quốc tế như trường phổ thông quốc tế Việt – Úc, trường quốc tế Newton. Gần với các bệnh viện uy tín: bệnh viện 19-8, bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Bộ Công an.

Liên kết vùng chung cư Paragon Tower Phạm Hùng
Liên kết vùng chung cư Hà Nội Paragon Phạm Hùng

Công viên Nghĩa Đô và công viên Cầu Giấy gần dự án Hà Nội Paragon sẽ là điểm đến lý tưởng cho cư dân khi muốn vui chơi, thư giãn vào cuối tuần.

Trường học mầm non chung cư Paragon Tower
Trường học mầm non chung cư Paragon Tower

Thiết kế tổng quan dự án Hà Nội Paragon Phạm Hùng

Được xây dựng trên diện tích 8200 m2 nhưng chỉ có 35% diện tích được sử dụng để xây dựng các tòa nhà còn 65% diện tích còn lại được sử dụng cho hệ thống cây xanh, giao thông có thể thấy rằng chủ đầu tư đang hướng tới xây dựng khu đô thị xanh- xu hướng sống hiện nay.

Các căn hộ dự án chung cư Hà Nội Paragon có diện tích linh hoạt từ 92 m² đến 150 m² thiết kế khoa học, tận dụng tối đa diện tích với lô gia rộng rãi đáp ứng được đầy đủ sự lựa chọn cho khách hàng.

Trung tâm thương mại Paragon Phạm Hùng
Trung tâm thương mại dự án Hà Nội Paragon Phạm Hùng

Ngoài các tiện ích xung quanh, chung cư Hà Nội Paragon còn có 1 hệ thống tiện ích tích hợp phía trong như trung tâm thương mại, hồ điều hòa, phòng tập Gym, Spa, bể bơi 4 mùa chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho nhiều hộ gia đình.

Liên hệ nhận thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư: 0979 127 956 – 0984 065 466 – 0916 72 2020

CHIA SẺ
Facebook
Twitter