Chung cư Hateco Yên Sở sắp bàn giao nhà – trao sổ tiết kiệm

140
Nội thất căn hộ chung cư Hateco Hoàng Mai
Nội thất căn hộ chung cư Hateco Hoàng Mai

Từ khi ra mắt thị trường cho đến thời điểm hiện tại, dự án Hateco Hoàng Mai đã và đang hoàn tất những hạng mục cuối cùng và dự kiến là cuối tháng 7. Chủ đầu tư đã có những chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn cho khách hàng nhân dịp đánh dấu mốc quan trọng này.

Tặng sổ tiết kiệm giá trị lớn tới 60 triệu đồng

Vào tháng 7, nhân sự kiện khai trương khối đế, CĐT dự án sẽ có chương trình ưu  đãi lớn dành cho khách hàng: tặng ngay sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu cho những khách hàng mua nhà từ 16/7 đến 31/7. Theo đó khách hàng khi mua căn hộ có diện tích từ 85m2 trở lên sẽ nhận sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng/1 căn hộ và 40 triệu đồng dành cho những khách hàng mua căn hộ có diện tích dưới 85m2.

Hateco Hoàng Mai sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp
Hateco Hoàng Mai sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp

Trong thời điểm cơn sốt BĐS đang có xu hướng gia tăng, Hateoco Hoàng Mai đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Đó cũng là món quà ý nghĩa mà CĐT dành cho cư dân của Hateco.

Lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ 3,9%/năm trong 12 tháng

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi với gói tài chính lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất thấp nhất chỉ 3,9%/năm. dành cho những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính.

Nội thất căn hộ chung cư Hateco Hoàng Mai
Nội thất căn hộ chung cư Hateco Hoàng Mai

Tốc độ thi công ấn tượng

Là một trong những điểm nhấn của phía Đông Nam Hà Nội, Hateco không chỉ khoác lên mình không gian xanh bao phủ xung quanh, chất lượng cuộc sống ưu việt mà còn tạo được uy tín lớn mạng nhờ tốc độ thi công nhanh chóng.

tien-do-chung-cu-hateco-hoang-mai

Chỉ sau hơn 1 năm thi công, đến thời điểm hiện tại dự án đã sắp sửa bàn giao cho khách hàng, với quan điểm “Lấy khách hàng làm định hướng để phát triển bền vững”, thời gian qua chủ đầu tư đã chính thức công bố cảnh quan của khối đế với điểm nhấn, vườn treo trên cao. và hệ thống đá cao cấp.

Không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên là yếu tố được chủ đầu tư đặc biệt coi trọng nhằm mang đến cho dân cư một cuộc sống bình yên sau những bận rộn của cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: Căn hộ Ruby City Long Biên

Mọi thông tin chi tiết và đặt mua khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – Chi nhánh Hai Bà Trưng
Hotline: 0914429191

CHIA SẺ
Facebook
Twitter