Vinhomes Thăng Long – Hâm nóng thị trương phía Tây thủ đô

136
Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long
Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long

Tới đây, Hà Nội sẽ tiếp tục mở rộng với tuyến đường vành đai 4 kết nối Đại lộ Thăng Long với đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài. Đây là một bước tiến lớn, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông tại khu vực phía Tây đồng thời thúc đẩy thị trường BĐS phát triển.

Vinhomes Thăng Long “quả nổ” cho dự án sinh thái phía Tây Hà Nội

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long
Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long

Tính đến thời điểm hiện tại, Thị trường BĐS phía Tây Hà đang là khu vực bùng nổ với nhiều dự án to nhỏ bung hàng, thu hút dòng tiền lớn đổ vào. Tuy nhiên, số dự án với đầy đủ hạ tầng tiện ích, môi trường sống biệt lập hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín. Chính vì vậy, sự ra mắt của dự án Vinhomes Thăng Long đã mang lại luồng gió mới cho thị trường khu vực này.

Theo thiết kế Vinhomes Thăng Long được quy hoạch lên tới 24 ha với gần 800 căn nhà vườn, biệt thự, liền kề và shophouse theo moo hình biệt lập và không gian xanh, mặt nước thoáng đãng, trong lành. Với điểm nhấn tiện ích vượt trội như hồ điều hòa 10ha, đường đi bộ, khu vui chơi trẻ em…

Ngoài ra, Vinhomes Thăng Long cũng được quy hoạch đồng bộ hoàn hảo về cơ sở hạ tầng từ trường liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, hệ thông khu thể thao, vui chơi hiện đại.

Với việc quy hoạch thành các tụ điểm, các khu khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây như sân Goft Đồng Mô, Suối Hai, Làng Văn Hóa dân tộc Việt Nam… Do đó Vinhomes Thăng Long trở thành điểm lý tưởng, vừa có thể là địa điểm kinh doanh,vừa là nơi nghỉ ngơi thư giãn cho gia đình.

Liền kề Vinhomes Thăng Long
Liền kề Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là dự án hạ tầng đầy đủ và hoàn hảo đầu tiên tại khu vực phía Tây, tọa lác tại giao điểm tại giao điểm đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn được bao quanh bởi không gian thoáng mát của mặt nước, cây xanh với hồ điều hòa và đường đi dạo dài 3,6 km ven hồ. Khi mua nhà vườn, liền kề Vinhomes Thăng Long khách hàng được tặng ngay gói dịch vụ quà tặng dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, cùng với đó là gói dịch vụ giáo dục tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool cho thế hệ tương lai của cư dân Vinhomes Thăng Long. Ngoài ra, Vingroup cũng mang đến cho khách hàng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đó là cho vay lên tới 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Băc

Hotline: 091 671 20 20

Xem thêm:

CHIA SẺ
Facebook
Twitter