5 điểm nổi bật của chung cư Vinhomes Liễu Giai

167
Tổng quan Chung cư Vinhomes Liễu Giai
Tổng quan Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Bất kì ai dù đầu tư hay mua nhà để ở thì trước khi mua nhà mọi người luôn đặt ra những  câu hỏi “ Mình nên mua nhà loại nào ? Mua như thế nào ? Thủ tục ra sao?”  Bước đầu tất nhiên là chọn nhà, chủ đầu tư của nhà chung cư có uy tín hay không ? Bạn nghĩ gì về Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổng quan Chung cư Vinhomes Liễu Giai
Tổng quan Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai là một dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản với 5 điểm nổi bật sau:

Hệ thống hạ tầng Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội, được mệnh danh là con đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội. Đường Liễu Giai rộng khoảng 8m với 2 là đường 2 chiều – giải quyết vấn đề nạn ách tắc giao thống tại Chung cư Vinhomes Liễu Giai.

Hệ thống sân vườn Vinhomes Liễu Giai
Hệ thống sân vườn Vinhomes Liễu Giai

Vỉa hè ở khu chung cư Vinhomes Liễu Giai có lề đường Liễu Giai với chiều rộng tương đối lớn, kết hợp với quy mô xây dựng chung cư để làm đẹp thêm cảnh quan dự án .

Hệ thống cấp thoát nước được đội ngũ kỹ sư thiết kế hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương – Atkins và nhà thầu thi công DELTA – xây dựng vào năm 1993. Đội ngũ Kỹ sư lành nghề trực tiếp chỉ huy thi công đảm bảo chất lượng hệ thống cấp thoát nước bất cứ lúc nào.

Bố trí ánh sáng hợp lý chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Bố trí ánh sáng hợp lý chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hệ thống điện được đi chìm trong tường rất an toàn cho người sử dụng. Điện chiếu sáng  được thiết kế hợp lý tạo cảm giác sáng dịu cho căn hộ.

Nơi đỗ xe chung cư Vinhomes Liễu Giai

Khu vực nơi đỗ xe có 3 tầng hầm được thiết kế thông nhau giữa các tòa nhà, có sức chứa lên tới hàng nghìn xe đảm bảo cho các cư dân sống trong Vinhomes Liễu Giai và trung tâm thương  mại.

Hệ thống báo cháy và an ninh của Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Hệ thống an ninh bảo vệ chung cư Vinhomes Liễu Giai
Hệ thống an ninh bảo vệ chung cư Vinhomes Liễu Giai

Với hệ thống camera giám sát 24/24h được chủ đầu tư trực tiếp quản lý tại tất cả các vị trí trọng yếu, đem lại cho cư dân một cuộc sống an ninh an toàn tuyệt đối môi trường năng hiện đại. Hệ thống phụ trợ báo cháy và camera tân tiến nhất giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản. Đội ngũ an ninh nhiệt tình, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tối ưu tạo nên một không gian riêng tư cho các căn hộ.

Công trình tiện ích, công trình công cộng của Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Các cư dân của Vinhomes Liếu Giai sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp như : trường học Vinschool, khu vui chơi thể thao, trung tâm thương mại Mega Mall,phòng khám bệnh Vinmec,….

Tiện ích chung cư Vinhomes Liễu Giai
Tiện ích chung cư Vinhomes Liễu Giai

Dịch vụ của Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Tòa nhà được thiết kế 4 tầng làm khu trung tâm thương mại phục vụ cho mua sắm, làm đẹp , thể thao … tạo nên không gian đẳng cấp của dự án.

 

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Liễu Giai xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0984 065 466 – 0979 127 956 – 0916 72 2020

 

Tham khảo thêm các thông tin về Chung cư Vinhomes Liễu Giai

CHIA SẺ
Facebook
Twitter