Căn hộ Ruby City – Tiện ích đồng bộ & Mức giá hấp dẫn

36
Phối cảnh căn hộ Ruby City
Phối cảnh căn hộ Ruby City

Căn hộ Ruby City là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần một không gian tuyệt vời để nghỉ ngơi hay tận hưởng cuộc sống tiện nghi với cơ sở hạ tầng hiện đại. Chung cư Ruby City được thừa hưởng nhiều tiện ích đồng bộ với chất lượng cao bởi nằm liền kề khu đô thị mới Việt Hưng và khu biệt thự Vinhomes Riverside. Trong vòng bán kính 1,5km, dân cư nhí của dự án sẽ rất thuận lợi khi kết nối tới các trường học đạt chuẩn quốc gia cũng như quốc tế.

Phối cảnh căn hộ Ruby City
Phối cảnh căn hộ Ruby City

Đặc biệt, tại dự án khách hàng cũng sẽ di chuyển dễ dàng tới các trung tâm thương mại lớn như Big C Long Biên, AEON Mall, Vincom Long Biên…, bệnh viện đa khoa Đức Giang, Công viên Việt Hưng giúp cư dân tại Ruby City đảm bảo được nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, rèn luyện – chăm sóc sức khỏe.

Liên kết khu vực chung cư Ruby City
Liên kết khu vực chung cư Ruby City

Dự án Ruby City không chỉ có nhiều lợi thế về vị trí cũng như tiện ích mà Ruby City còn được công bố với mức giá rất hấp dẫn, chỉ từ 20 triệu đồng/m2. Ngoài ra, đây còn là một trong số ít dự án trên thị trường nhận được sự bảo lãnh của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Khi mua căn hộ nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể nhận mức hỗ trợ lên đến 70% giá trị hợp đồng với lãi suất thấp với thời gian cho vay lên đến 20 năm.

Hơn nữa, Chủ đầu tư và Ngân hàng Agribank còn đem lại lòng tin tuyệt đối với khách hàng khi cam kết bằng văn bản với nội dung nếu không bàn giao nhà đúng tiến độ sẽ được hoàn trả lại tiền đặt cọc. Do đó, đây được coi là dự án lý tưởng để khách hàng tối ưu hóa cơ hội an cư và đầu tư.

Bài viết liên quan: Pháp Lý và tiến độ thanh toán chung cư Ruby City

Mọi ý kiến thắc mắc về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

CHIA SẺ
Facebook
Twitter