4 lý do khiến Vinhomes Metropolis Liễu Giai hấp dẫn

132
Lý giải sức thu hút của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Lý giải sức thu hút của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Ngay từ khi công bố sự ra đời của 1 khu siêu độ thị  cao cấp bậc nhất giữa lòng thủ đô trong năm 2016, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã nhận được nhiều quan tâm thu hút của rất nhiều chuyên gia bất động sản cũng như những đại gia có nhu cầu an cư tại 1 khu chung cư cao cấp bậc nhất này. Điều gì đã tạo nên sự thu hút của chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai, cùng đất xanh miền bắc phân tích và lý giải sự thu hút kỳ lạ này.
Lý giải sức thu hút của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Lý giải sức thu hút của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Thứ Nhất: Điều đầu tiên quyết định sự thu hút của 1 dự án chung cư hay không phải kể đến vị trí tọa lạc của dự án đó. Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tọa lạc tại đường Liễu Giai đối diện tòa Lotte Center, trục đường Nguyễn Chí Thanh. Với ưu điểm bao quanh dự án là 4 hồ nổi tiếng nhất Hà Nội: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồThủ Lệ và hồ Giãng Võ. Nơi đây cũng là địa điểm của của đại sứ quán nên có rất nhiều người nước ngoài sinh sống tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống khác biệt.
Thứ hai: Sự đầu tư về công nghệ, thiết kế, hệ thống vui chơi, giải trí, dịch vụ, ăn uống… đều đạt chuẩn 5 sao quốc tế khiến nơi đây sẽ là 1 nơi không thể thiếu vào mỗi dịp cuối tuần hay lễ nghỉ của các gia đình.
Thứ ba: Chủ đầu tư Vinhomes không quá xa lạ trong giới bất động sản, các công trình nổi tiếng tại Hà Nội hiện nay đều có sự đầu tư, thiết kế và thi công của đơn vị này khiến uy tín của Vinhomes là 1 điều không thể bàn cãi.
Thứ tư: Phân khúc thị trường bất động sản cao cấp đã rơi vào tình trạng trầm lắng suốt 1 thời gian dài. Sư xuất hiện của Vinhomes Metropolis Liễu Giai báo hiệu sự trở lại hào nhoáng trong sự mong đợi của nhiều người. Giới bất động sản đánh giá rất cao dự án chung cư cao cấp này. Cũng do phân khúc thị trường cao cấp đã lắng 1 thời gian dài nên các kênh đầu tư như: Gửi tiền tiết kiệm, chứng khoán, mua vàng tích trữ đã rơi vào mức bão hòa, không còn mang lại nhiều lợi nhuận cũng như tính ổn định về lâu dài nữa. Sự xuất hiện của Metropolis Liễu Giai như 1 cơn mưa rào giữa trời mùa hè nắng gắt, báo hiệu sự chuyển hướng đầu tư thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư.
Xem thêm các tin khác về dự án
CHIA SẺ
Facebook
Twitter