Park Hill Times City – Giai đoạn hoàn thiện với chương trình ưu khủng tháng ngâu

72
Park Hill Times City giai đoạn hoàn thiện
Park Hill Times City giai đoạn hoàn thiện

Park Hill  là giai đoạn 2 của dự án khu đô thị đẳng cấp Times City. Cảm hứng thiết kế từ kiến trúc hiện đại của phong cách Singapore cùng với cảnh quan thiên nhiên xanh mát, dự án Park Hill Premium mang đến một phong cách sống đẳng cấp, thời thượng trong lòng khu đô thị.

Dự án Park Hill gồm 2 giai đoạn . Giai đoạn 1 bao gồm 8 tòa từ Park 1 đến Park 8. Giai đoạn 2 là Park Hill Premium bao gồm 4 tòa căn hộ đẳng cấp Park 9, Park 10, Park11 và Park 12.  Tại mỗi căn hộ Park Hill Premium không gian xanh còn được tối ưu với kiến trúc xẻ hoa, đục thông, 100% các că hộ đều có ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Park Hill Times City giai đoạn hoàn thiện
Park Hill Times City giai trong đoạn hoàn thiện

Ra mắt vào quý IV/2015 cho tới nay, các tòa căn hộ dự án Park Hill đã dần đi vào hoàn thiện trung tâm thương mại, khu quảng trường và các tầng căn hộ. Chủ đầu tư Vingroup với kinh nghiệm lâu năm, sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế vững vàng chắc chắn đảm bảo thi công dự án đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Quang trường trung tâm Park Hill
Quảng trường trung tâm tại quần thể Times City Park Hall đang dần hoàn thiện theo đúng tiến độ

Nằm trong quần thể khu đô thị được coi là đáng sống bậc nhất Việt Nam – Times City, Park Hill thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế của toàn khu như: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, an ninh an toàn 24/7 hay các dịch vụ đẩng cấp như: giúp việc, sửa chữa, giặt là…

tiểu sảnh tại Park Hill

Các khoảng không gian tại Times City Park Hill đều được chăm chút tỉ mỉ, phát triển để đem đến từng phút giây thỏa mãn, được tận hưởng thực sự cho cư dân, đó là phong cách sống thông minh mà hiện đại hòa nhịp với hơi thở của thiên nhiên.

Đặc biệt, trong tháng ngâu này chủ đầu tư Vingroup đã mang tới cho khách hàng một chương trình ưu đãi khủng cho khách hàng khi mua căn hộ tại tòa Park 12 Times City Park Hill

  • Cơ hội trúng ô tô Mercedes Benz khi giao dịch trước ngày 17/09/2016
  • Giảm 2,5tr/m2 thông thủy (trước VAT) khi mua căn hộ bán hoàn thiện (không thiết bị bếp, tủ âm tường, điều hòa). Chiết khấu 2% cho người thân, bạn bè, người quen của các cư dân đã mua Vinhomes Times City. Áp dụng từ nay đến hết 31/08/2016.
  • Tặng vé vui chơi giải trí tại Times City và Royal City 6 triệu đồng.
  • Tặng gói dịch vụ quản lý căn hộ 10 năm hoặc giảm trừ 1,5tr/m2 thông thủy (trước VAT và KPBT)
  • Giảm trừ 4tr/m2 thông thủy (trước VAT) khi mua căn hộ bàn giao thô.
  • Tặng 01 chỗ đỗ xe ô tô miễn phí trong 5 năm trị giá 87 triệu đồng hoặc khấu trừ giá bán trước VAT.
  • Chiết khấu 7%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, khoản này được trừ vào giá bán căn hộ.
  • Cam kết tiền thuê tương đương 8%/năm trong 2 năm.
  • Nếu khách hàng không nhận gói nội thất đồ rời và không tham gia chương trình cam kết thuê sẽ được giảm trừ 2tr/m2 thông thủy

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0946 80 91 91

CHIA SẺ
Facebook
Twitter