Phong thủy cho mỗi nhà – Vinhomes Thăng Long

61
Không gian xanh sáng tạo biệt thự Vinhomes Thăng Long
Không gian xanh sáng tạo biệt thự Vinhomes Thăng Long

Phong thủy là một trong nhưng yếu tố quan trọng quyết định quá trình lựa chọn mua nhà ở của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Theo quan niêm của người phương Đông, Phong thủy chính là nơi đem đến sinh khi thịnh vượng hay suy tàn, tốt hay xấu cho gia chủ khi bố trí nội thất trong ngôi nhà phù hợp với tuổi, với mệnh của mình. Hiểu được tâm lý và quy luật vận hành phong thủy, nhiều chủ đầu tư đặc biệt chú trọng thiết kế những sản phẩm với hướng phong thủy hợp lý thu hút sinh khí thượng vịnh cho gia chủ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy được thể hiện rất rõ tại dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Vị thế Vinhomes Thăng Long rồng cuộn hổ ngổi – Đất quý như ngọc

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long
Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại phía Tây thủ đô, khu vực này được các chuyên gia phong thủy đánh giá là nơi thịnh vượng , cao ráo, thế thượng phong , thoáng mát. Nơi vạn vật sinh vật sinh sôi nảy nảy nở, xanh mát, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Vì vậy, nơi đây không chỉ phù hợp để ở mà còn rất phù hợp cho những kinh doanh mang đến sinh khi phát triển cuộc sống.

Vinhomes Thăng Long được thiết kế lên bởi sự hỗ trợ đắc lực của những chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, mang đến phú quý cho gia chủ.

Được hỗ trợ bởi những chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, Vinhomes Thăng Long không chỉ sở hữu được vị trí đẹp xuất sắc mà còn sẽ là nơi mang đến hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ. Qúy khách hàng sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là sở hữu một ngôi nhà với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo được vẻ đẹp trong mỗi không gian căn nhà qua bàn tay thiết kế chuyên nghiệp của các kiến trúc sư hàng đầu hiện nay, cảm nhận được sự tinh tế và chất lượng qua những nội thất trong ngôi nhà, cảm nhận được giá trị sống đẳng cấp qua tiện ích, không gian xanh, yên bình, trong lành qua cảnh quan và sự thịnh vượng, hạnh phúc qua sự bố trí và tư vấn của các chuyên gia phòng thủy.

Tận hưởng cuộc sống an cư với phong thủy tốt nhất

Tập đoàn Vingroup trở thành một trong những tập đoàn nổi tiếng bởi sự thấu hiện khách hàng, những dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn đảm bảo yếu tố  và những tiêu chí để khách hàng thật sự hài lòng và tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo, trở thành những dự án đẳng cấp trong tương lai và Vinhomes Thăng Long cũng không nằm ngoại lệ. Vì thế, quý khách yên tâm sở hữu mọt căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại các phân khu dự án Vinhomes Thăng Long. Và nơi đây sẽ mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc khách hàng, nơi chia sẽ mọi điều trong cuộc sống.

Không gian xanh sáng tạo nhà vườn biệt lập Vinhomes Thăng Long
Không gian xanh sáng tạo nhà vườn biệt lập Vinhomes Thăng Long

Mọi thông tin xin liên hệ: Hotline: 091 671 20 20

Xem thêm:

CHIA SẺ
Facebook
Twitter