Lựa chọn mua biệt thự Vinhomes Riverside hay Ecopark

96
Khu đô thi Vinhomes Riverside - Trải nghiệm cuộc sống đích thực
Khu đô thi Vinhomes Riverside - Trải nghiệm cuộc sống đích thực

Đây là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã đặt ra khi quyết định đầu tư vào khu đô thị Xanh ở quận Long Biên , Hà Nội hướng đi từ cầu Vĩnh Tuy sang Bắc Ninh đó chính là khu biệt thự Vinhomes Riverside và biệt thự Ecopark. Để bạn có cái nhìn khách quan  và đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn thì trong bài này chúng tôi sẽ đưa ra 3 yếu tố nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về hai khu biệt thự này.

 

3 yếu tố đánh giá giữa hai khu biệt thự Vinhomes Riverside và Ecopark.

 

phối cảnh dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2
phối cảnh dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Yếu tố đầu tiên là Vị trí.

Trong lĩnh vực bất động sản, các chuyên gia đã đưa ra nhận định : Vị trí là yếu tiên quyết để lựa chọn bất động sản cho bạn. Hay có câu 3 sự lựa chọn cho bất động sản của bạn là gì ? thì câu trả lời là : “ Vị trí, vị trí.và vị trí”. Ta thấy rằng, khu đô thị Vinhomes Riverside tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của Hà Nội, nằm trên ranh giới của 3 phường của quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang biên. Đây là một vị trí vô cùng đẹp, hợp lý, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện với đường 5 kéo dài tới sân bay chỉ mất 15 phút, Nơi đây được bồi đắp bởi 2 con sông lớn là Sông Hồng và sông Đuống, đất đai giàu phù sa,  đất lành tươi tốt. Hơn nữa Vinhomes Riverside chỉ cách trung tâm thành phố có 6 km (Hồ Gươm). Trong đó, Biệt thự Ecopark cách đó 10km và cách các khu sinh thái ở trục đường láng Hòa Lạc là 25 km.

Yếu tố thứ hai là về giá

Có nhiều ý kiến cho rằng giá của biệt thự Vinhomes Riverside cao., Đúng là thật sự cao với mặt bằng chung của thị trường nhưng biệt thự  Vinhomes Riverside danh cho những người có tiền. Nếu bạn có khả năng và bạn muốn có một cuộc sống đẳng cấp và hưởng dịch vụ tiện ích thực sự thì bạn nên sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside. Với mức giá 70 – 80 triệu/m2 so với khu Việt  Hưng bên cạnh hầu như không có tiện ích mà có nơi lên đến 100/m2 thì rõ rang là rẻ hơn. CÒn tính tổng giá trị thì KĐT Vinhomes Riverside cao hơn so với KĐT Việt Hưng vì có diện tích lớn hơn và nhiều không gian hơn. Tiếp theo , xét về mức giá của KĐT sinh thái  Ecopark với giá liền kề 110 m2 giá bán khoảng 8,5 tỷ như vậy tính ra sẽ rẻ hơn bằng phân nửa thậm chí bằng 1/3 biệt thự Vinhomes Riverside là do sự chênh lệnh về diện tích cũng như về vị trí, dịch vụ và giá trị trong tương lai .

Yếu tố cuối là thương hiệu của chủ đầu tư.

Khu đô thi Vinhomes Riverside - Trải nghiệm cuộc sống đích thực
Khu đô thi Vinhomes Riverside – Trải nghiệm cuộc sống đích thực

Không cần nói thì quý khách hàng cũng biết đến thương hiệu nổi tiếng hàng đầu lĩnh vực bất động sản – tập đoàn Vingroup. Vơi sự thành công của không ít siêu dự án như Vincom Bà Triệu, tiếp tới là TTTM Times City, Royal City… Phải nói là thương hiệu Vingroup đi đến đâu thì kinh tế vùng đó tăng trưởng và hưởng lợi từ bất động sản. Khu đô thị Vinhomes Riverside cũng không nằm ngoại lệ . Bằng chứng là kinh tế quận Long Biên có sự tăng trưởng hơn với các chuỗi TTTM, các hang xe hơi nổi tiếng như Toyota, Ford, Macda đã đã chi nhánh, cửa hàng tại đây và gần đây là dự án lớn của tập đoàn bán lẻ AEON cũng có mặt tại đây hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn cho thị trường bất động sản phía Đông.

Xem thêm:

CHIA SẺ
Facebook
Twitter