Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – Chủ đầu tư Vingroup uy tín hàng đầu Việt Nam

57
phối cảnh dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2
phối cảnh dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vinhomes Riveside giai đoạn 2 tuy chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ chủ đầu tư nhưng là lại là một cái tên hot được giới đầu từ và khách hàng săn đón trong thời gian gần đây. Điều này cũng là nhờ 1 phần không nhỏ vào sự uy tín hàng đầu của chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup.

phối cảnh dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2
Phối cảnh dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Tập đoàn Vingroup mới đây được bình chọn là doanh nghiệp trong TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam 2016 do VietNam Report thực hiện và trong báo cáo đánh giá thương hiệu của Brand Finance – Hãng tư vấn đánh giá thương hiệu nổi tiếng thế giới đã xếp Vinhomes đứng vị trí thứ 3 trong Top 10 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam và đây cũng là thương hiệu bất động sản duy nhất trong top 3.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay thì không thể bỏ qua những nỗ lực và cố gắng của Vingroup trong những năm qua. Trên thị trường bất động sản, Vingroup là cái tên bảo chứng cho chất lượng và môi trường sống đẳng cấp. Minh chứng cho điều này là những dự án đã đi vào hoạt động như Royal City, Times City, Vinhomes Center Park. Đặc biệt là Vinhomes Riverside dự án đô thị sinh thái đầu tiên tại Việt Nam và cũng là quần thể Biệt thự lớn nhất Hà Nội. Không gian được thiết kế đậm bản chất sinh thái, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Vinhomes Riverside là biểu tưởng cho sự hiện thực hóa ước mơ sông xanh sông tiện nghi hiên đại.

Biệt thự vinhomes riverside giai đoạn 2
Biệt thự vinhomes riverside giai đoạn 2

 

Kế tiếp sự thành công của giai đoạn 1 sẽ là Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Trong thời gian tới đây, Vingroup sẽ tiếp tục triển khai mở rộng dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Với sự đầu tư và đinh hướng phát triển chuyên nghiệp của tập đoàn Vingroup tại các dự án trước đó thì Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ trở thành tiêu điểm mới cho thị trường.

Thông tin chính thức mở bán mở bán biệt thự vinhomes riverside giai đoạn 2 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau có thông tin từ chủ đầu tư.

Xem thêm:

 

CHIA SẺ
Facebook
Twitter