Chung cư The Link 345 Ciputra tổ hợp chung cư ưu việt, đẳng cấp

27
đường nôi bộ chung cư The Link 345 Ciputra
đường nôi bộ chung cư The Link 345 Ciputra

 

Chung cư The Link 345 ciputra là bản giao hưởng táo bạo của ý tưởng thiết kế hiện đại sự sang trọng hài hòa với không gian đô thị lớn nhất hà nội với ngập tràn mặt nước và cây xanh hiện hữu trong từng đường nét chi tiết xây dựng.

Chung cư The Link 345 ciputra bao phủ không gian cây xanh

Tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 Chung cư the link 345 ciputra đoạt giải nhất khu Căn hộ cao cấp tốt nhất Hà Nội. Điều này cho thấy chung cư The Link 345 Ciputra là tổ hợp chung cư ưu việt hội tụ đầy đủ những yếu tố hài hòa giữa Cảnh quan thiên nhiên và chất lượng dịch vụ đẳng cấp tạo nên một The Link 345 hoàn hảo.

Không gian xanh tại chung cư The Link 345 Ciputra
Không gian xanh tại chung cư The Link 345 Ciputra

Dự án chung cư The Link 345 ciputra với hơn 60% là không gian cây xanh,hướng tới mang đến không gian cây xanh, cộng đồng đẳng cấp,khép kín hoàn hảo được bao phủ bởi không gian xanh với những khu vườn xanh mát, những vành đai xanh trải dài, những thảm cỏ xanh của sân golf hoặc cận cảnh hình ảnh ấn tượng tại cổng chính của tổ hợp…

 

Con đường Eco Path chung cư The Link 345 Ciputra
Con đường Eco Path chung cư The Link 345 Ciputra

Tiện ích hoàn hảo tại chung cư The Link 345 Ciputra

Cuộc sống tại The Link 345 ciputra là chất lượng và sự tiện lợi như bể bơi bốn mùa, trung tâm thể hình, sân tennis là những giải pháp hoàn hảo, giải tỏa căng thẳng và làm trẻ hoá tinh thần và thể hoặc đơn giản là thư giãn và tận hưởng cuộc sống có sẵn.Bệnh viện, nhà hàng và khu ăn uống, cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm, spa và rất nhiều tiện ích khác.

Bể bơi căn hộ cao cấp dự án chung cư the Link ciputra

 

Căn hộ chung cư The Link 345 Ciputra thiết kế thông minh theo hướng gió và ánh sáng

Diện tích căn hộ The Link 345 đa dạng từ 57,8 m2 đến 153 m2, bao gồm 2-3 phòng ngủ. Mỗi tầng bao gồm 10 căn hộ vuông vức có hướng chính diện, thiết kế đối xứng với 5 diện tích điển hình phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng . Dự án chung cư The Link 345 Ciputra với thiết kế diện tích đa dạng lần đầu tiên ra mắt loại căn hộ có diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ với tầm tiền vừa phải để hưởng trọn vẹn ưu điểm của một khu đô thị hiện đại quy mô lớn nhất Hà Nội.

Nội thất căn hộ The Link 345 Ciputra
Nội thất căn hộ The Link 345 Ciputra

Căn hộ The Link được thiết kế với không gian mở, đảm bảo các phòng đều có ánh sang tự nhiên và đón gió, xóa đi khoảng cách trong – ngoài căn hộ, khiến cho cư dân có thể cảm nhận được ở the Link ciputra là nơi đáng sống và hoàn hảo

Ngân hàng bảo lãnh chung cư The Link 345 Ciputra

Tại The Link 345 Ciputra,bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sở hữu căn hộ vì ngân hàng sẽ bảo lãnh cho từng căn hộ của bạn đến khi bàn giao nhà .

Xem thêm: Chung cư The Link 345 Ciputra bàn giao nội thất sang trọng

 

CHIA SẺ
Facebook
Twitter