Chung cư Phú Mỹ Ngoại giao đoàn và thiết kế căn hộ vượt trội

261
Tòa nhà chung cư Phú Mỹ Complex N01-T4
Tòa nhà Phú Mỹ Complex N01-T4

Chung cư Phú Mỹ Ngoại giao đoàn là dự án nằm tại trung tâm của khu Đoàn ngoại giao, sở hữu một vị trí vô cùng chiến lược và đắc địa. Được xây dựng trên khu đất N01 T4 nằm tại ngay chính giữa trung tâm vừa hội tụ rất nhiều tiện ích vượt trội lại vừa có tầm nhìn vô cùng tuyệt vời mang đến rất nhiều điều thú vị cho cư dân của chúng ta.

Tổng quan chung cư Phú Mỹ Ngoại giao đoàn
Tổng quan dự án Ngoại giao đoàn

Trước mặt là trục đường chính dài 60m, sau lưng là hồ nước và CV.Đại Sứ, không chỉ có view phong thủy đẹp mà dự án còn có thiết kế vô cùng độc đáo, mới lạ.

Thiết kế vượt trội tại chung cư Phú Mỹ Ngoại giao đoàn

Mang phong cách hiện đại của một tòa nhà thế kỷ, được xây dựng với diện tích 1.828m2 gồm 35 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng số căn hộ là 287 căn được thiết kế hiện đại, độc đáo với nhiều tiện ích linh hoạt.

Không gian chung cư Phú Mỹ Ngoại giao đoàn
Không gian căn hộ Phú Mỹ

Hầu hết các căn hộ đều được kiến trúc theo phong cách nhiều ô thoáng, mỗi căn có ít nhất 2 mặt thoáng còn căn trong góc có 3 mặt để không gian của phòng trở nên thoáng đãng hơn, làm cho căn phòng có cảm giác rộng rãi thoải mái. Không chỉ vậy các mặt thoáng còn mang lại điều tiện lợi đó là đón gió và ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm công năng sử dụng một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, hành lang của chung cư có diện tích rất thoáng từ 2,8-3m, trần cao 3,5m đem đến một không gian thoải mái cho cư dân sinh sống.

Hơn nữa, chung cư Phú Mỹ ngoại giao đoàn còn hội tụ rất nhiều tiện đẳng cấp đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng:

Tiện ích vượt trội tại chung cư Phú Mỹ Ngoại giao đoàn
Tiện ích vượt trội tại chung cư
  • Tầng 1- tầng 5 là tầng dịch vụ với rất nhiều loại như: Khu vui chơi giải trí, bể bơi, ẩm thực, phòng tập Gym, Yoga…
  • Tầng 6- tầng 35 là hệ thống căn hộ hiện đại.

Với thiết kê thông minh, kiến trúc cảnh quan độc đáo, nhiều cây xanh, phong thủy đẹp cùng hệ thống các tiện thuyệt vời có thể nói Chung cư Phú Mỹ Ngoại giao đoàn chính là địa điểm sống lý tưởng và là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Xem thêm các dự án khác tại đây

CHIA SẺ
Facebook
Twitter