Chung cư Ruby City – Ưu đãi hấp dẫn, mua nhà ở ngay

35
Chung cư Ruby City
Chung cư Ruby City

Thời gian qua thị trường bất động sản thực sự sôi động với nhiều nguồn cung phong phú và đa dạng từ các phân khúc trung cấp đến cao cấp. Song bên cạnh đó lực hút thị trường thực sự đổ xô vào những dự án có quy mô cũng như quy hoạch bài bản với không gian tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của dân cư tương lai.

Chung cư Ruby City
Chung cư Ruby City

Chung cư Ruby City sở hữu vị trí thuận lợi kết nối tới các trục giao thông lớn vì vậy đã thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây là sản phẩm bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội hội tụ đầy đủ các yếu tố đó.

Liên kết khu vực chung cư Ruby City
Liên kết khu vực chung cư Ruby City

Hiện tại, dự án Ruby City đã cất nóc và dự kiến hoàn thành và bàn giao nhà vào tháng 9/2016. Ngoài ra, khách hàng còn được cam kết nhận sổ đỏ trong vòng 50 ngày kể từ khi nhà được bàn giao. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm mang vali về ở khi mua căn hộ Ruby City ở thời điểm này. Hơn nữa, nhà đầu tư đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho 30 khách hàng đầu tiên mua căn hộ tại dự án sẽ được chiết khấu 4,5% giá trị căn hộ. 4,5% số tiền chiết khấu sẽ được khấu trừ vào đợt thanh toán đủ 70% giá trị căn hộ của bạn.

Phối cảnh căn hộ Ruby City
Phối cảnh căn hộ Ruby City

Căn hộ Ruby City sở hữu lợi thế về vị trí, tiện ích hơn nữa giá bán chỉ từ 1,1 tỷ/căn hộ gồm 2 phòng ngủ với nội thất cơ bản. Ruby City không những phù hợp cho giới chuyên gia và nhà đầu tư mà còn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu ở thật với mong muốn có một môi trường lý tưởng cho cuộc sống và công việc tại thủ đô.

Bài viết liên quan: Pháp lý và tiến độ thanh toán chung cư Ruby City

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

CHIA SẺ
Facebook
Twitter