Chung cư Taseco Complex vượt tiến độ thi công

679

Tòa nhà chung cư TASECO Complex sẽ được cất nóc vào tháng 12 và bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với tiến độ dự kiến trước đó.

Là dự án do Công ty CP Dịch vụ hàng không Thăng Long làm chủ đầu tư. Dự án thành phần trong tổng thể dự án Khu Đoàn ngoại giao tại Hà Nội, tọa lạc tại phía Tây hồ Tây và liền kề với khu đô thị Starlake. Đây là dự án có vị trí đẹp, nằm gần các khu Đoàn ngoại giao như bệnh viện, công viên, trường học quốc tê, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… Đặc biệt, dự án có tầm nhìn rất thoáng ra các khoảng không gian xung quanh. Phía Nam có tầm nhìn rộng ra toàn thành phố, phía Bắc tòa nhà lại có tầm nhìn ra công viên Nội Đô.

Chung cư Taseco Complex đang thi công vượt tiến độ 7 tháng
Chung cư Taseco Complex đang thi công vượt tiến độ 7 tháng dự kiến cất nóc trong tháng 12/2015

Ngoài ra, từ khu vực này dễ dàng đi đến sân bay Nội Bài và kết nối với nhiều tuyến đường lớn như đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Phạm Văn Đồng, đường Hoàng Quốc Việt, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long, tuyến đường sắt đô thị số 2 của Thủ đô và nằm sát cạnh công viên Hòa Bình rộng 20 ha.

Bên cạnh đó, với sự bao bọc của hệ thống sông, hồ điều hòa và các công viên rộng lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao tạo dựng được một không gian mở, gần gủi với thiên nhiên. Đem đến nhiều tiện nghi trong cuộc sống cho cư dân.

Với lối thiết kế hiện đại, tất cả các căn hộ tại đây đều rất thoáng và tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và gió trời tự nhiên. Bên cạnh tòa nhà NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tại đây đã có thêm một dự án quy mô khác vừa khởi công cuối tháng 10 là dự án NO1- T4 (PhuMy Complex) do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư.

Phối cảnh chung cư Taseco Ngoại Giao Đoàn
Phối cảnh chung cư Taseco Ngoại Giao Đoàn

Cả hai tổ hợp này đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy tốc độ cao đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho cư dân sinh sống trong tòa nhà, hệ thống an ninh 24/24h đảm bảo an ninh tuyệt đối, an toàn cho cư dân. Toàn bộ các căn hộ được thiết kế thông minh, hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Các phòng trong nhà đều có mặt thoáng, khe sáng để đón gió, gió tự nhiên mà vẫn giữ được tầm nhìn khoáng đạt.

Ngoài ra, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng có nhiều tòa nhà đang xây dựng và chuẩn bị bàn giao: Tòa nhà NO4B- T1&T2, Tòa NO2- T1, NO2-T2, Tòa NO3-T1. Một số tòa nhà khac cũng được chủ đầu tư rút xây dựng như: tòa nhà NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với một vị trí đẹp, đắc địa, giao thông thuận lợi cùng với chất lượng hoàn thiện cao cấp đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân, sau khi hoàn thành. Dự án chung cư ngoại giao đoàn – Taseco Complex được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để sở hữu một cuộc sống “xanh” giữa lòng Hà Nội.

Quý khách hàng quan tâm đến dự xin vui lòng liên hệ đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc. Hotline: 0916 72 2020 – 0984 065 466 – 0979 127 956

CHIA SẺ
Facebook
Twitter