Chung cư The Legend – Cơ hội sinh lời hấp dẫn

21
Toàn cảnh chung cư The Legend
Toàn cảnh chung cư The Legend

The Legend 109 Nguyễn Tuân tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân với 3 mặt phố cùng hệ thống hạ tầng giao thông xã hội ổn định, hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Toàn cảnh chung cư The Legend
Toàn cảnh chung cư The Legend

Chung cư The Legend nằm tại ngã tư giao nhau đường Nguyễn Tuân và  Ngụy Như Kom Tum, khu vực trung tâm có nhiều người nước ngoài sinh sống. Đây cũng là khu vực tập trung của nhiều trụ sở công ty lớn trong và ngoài nước, vì vậy tỉ lệ dân nhập cư cao hơn hẳn các khu lân cận, tạo cơ hội lớn cho thị trường căn hộ cho thuê.

Lợi thế dự án chung cư The Legend

Hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội gần chung cư The Legend phát triển ổn định cùng với tổ hợp dịch vụ tiện ích xung quanh, gần với các khu trung tâm văn hóa, siêu thị, dịch vụ trường học lớn như: Trung tâm thương mại Big C, Trường THPT Amsterdam, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Công viên hồ điều hòa Nhân Chính… tuyến đường sắt trên cao thuận tiện cho giao thông di chuyển tới trung tâm thành phố và các điểm kinh tế tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Liên kết vùng xung quanh chung cư The Legend
Liên kết vùng xung quanh chung cư The Legend

Đặc biệt dự án The Legend rất minh bạch trong các thủ tục pháp lý, chủ đầu tư chủ động đóng đủ tiền thuế các nghĩa vụ tài chính cho khu đất của dự án. Đồng thời được sự chấp thuận của  Sở Xây dựng thành phố Hà Nội cho xây dựng công trình và bán nhà theo quy định của Luật nhà ở về bán nhà ở hình thành trong tương lai. Ngân hàng BIDV ký hợp đồng với công ty Đại Việt Trí Tuệ bảo lãnh cho người mua nhà dự án, khách hàng có thể an tâm về tính an toàn khi đầu tư vào căn hộ The Legend.

Người mua nhà có thể an tâm với sự bảo lãnh của BIDV với dự án The Legend
Người mua nhà có thể an tâm với sự bảo lãnh của BIDV với dự án The Legend

Được xây dựng trên khu đất gần 6000m2, The Legend 109 Nguyễn Tuân dành 2 tầng dành cho Trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em… và 3 tầng với diện tích lớn đủ chỗ để xe ô tô cho 460 căn hộ. Hệ thống 5 thang máy cho mỗi tòa nhà của dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế 46 căn hộ /thang mà rất ít dự án có được điều này. Các tiện ích đẳng cấp của dự án như: Sảnh tiếp đón cư dân tiêu chuẩn 5 sao, Bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Spa, khu sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân…mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại cho những chủ nhân nơi đây.

Bể bơi bốn mùa tại chung cư The Legend
Bể bơi bốn mùa tại chung cư The Legend

Theo đánh giá của giới đầu tư cùng với sự phát triển của xã hội, quá trình đô thị hóa thì trong khoảng 5 – 10 năm tới cho thuê căn hộ sẽ là loại hình kinh doanh rất phổ biến. Chung cư The Legend mở ra cơ hội đầu tư cho kinh doanh thuê căn hộ cho các nhà đầu tư thông minh, tạo giá trị gia tăng trong tương lai. Nghiên Cứu kỹ về mặt bằng, sảnh vào và các khu tiện ích như một khách sạn đẳng cấp, The Legend thích hợp cho các gia đình trẻ năng động sinh sống hay đầu tư cho thuê.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư The Legend xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc:

Hotline: 0916.72.2020

Xem thêm tin tức liên quan đến chung cư The Legend:

CHIA SẺ
Facebook
Twitter