Đất Xanh Group – Công ty môi giới bất động sản uy tín nhất năm 2016

576
Ông Cao Đức Minh đại diện của Đất Xanh Group lên nhận giải
Ông Cao Đức Minh đại diện của Đất Xanh Group lên nhận giải

Ngày 12 tháng 4 năm 2016, tại trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, VietNam Report phối hợp cùng với Báo điện tử VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố top 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng nhất Việt Nam năm 2016 và Đất Xanh Group đã vinh nhận giải top 5 doanh nghiệp tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016.

Lễ công bố các doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc
Lễ công bố các doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc

Doanh nghiệp đạt giải là những doanh nghiệp tiêu biểu được đánh giá dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu có xét đến thực tế và triển vọng tăng trưởng doanh thu. Ngoài ra các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung để đánh giá quy mô và vị thế của doanh nghiệp. Vì thế, việc vinh dự được nhận giải thưởng có ý nghĩa rất lớn với tập đoàn Đất Xanh trong việc khẳng định những thế mạnh của mình để tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Bắt đầu từ một công ty phân phối và môi giới bất động sản vào tháng 11/2003, qua 12 năm không ngừng cố gắng và nỗ lực xây dựng Tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được uy tín của mình trên trên thị trường và nhanh chóng vươn mình trở thành một trong những Tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Trong những năm gần đây khi mà lĩnh vực bất động sản gặp khó khăn, các công ty trong lĩnh vực này phải đối mặt với mức tăng trưởng thấp thậm chí phải ngừng kinh doanh thì Tập đoàn Đất Xanh vẫn được duy trì ở mức tốt nhất. Doanh thu của Tập đoàn đạt đến hàng trăm tỷ đồng, tăng đến gần 150% so với kế hoạch đề ra.

Ông Cao Đức Minh, Giám đốc chi nhánh Hà Nội Đất Xanh Group vinh dự lên nhận giải:

Ông Cao Đức Minh đại diện của Đất Xanh Group lên nhận giải
Ông Cao Đức Minh đại diện của Đất Xanh Group lên nhận giải

Để có được những thành quả đáng tự hào này: Tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra và phát triển những chiến lược như: tập trung phát triển phân khúc thị trường, đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, xây dựng thương hiệu một cách bền vững xứng đáng với vị trí dẫn đầu về thị trường bất động sản.

Cùng với chiến lược kinh doanh, Tập đoàn Đất Xanh luôn đề cao phát triển chăm lo cho đội ngũ nhân viên và tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội. Đất Xanh luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững, nhân ái nhằm xây dựng được môi trường lý tưởng cho cán bộ nhân viên, tham gia các hoạt động từ thiện hay đóng góp các quỹ khuyến học, tài trợ kinh phí xây dựng trường học….

Đất Xanh Group được bình chọn là công ty tư vấn môi giới bất động sản uy tín năm 2016
Đất Xanh Group được bình chọn là công ty tư vấn môi giới bất động sản uy tín năm 2016

Không chỉ được vinh dự nhận giải Top 5 công ty môi giới bất động sản uy tín mà tập đoàn Đất Xanh còn vinh dự được nhận các giải thưởng cao quý khác như: Top 50 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư (năm 2015), Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng nhất Việt Nam, “10 doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam” giải thưởng BCI Asia Awards.

Với tiềm lực mạnh về tài chính cũng như vững vàng về kinh nghiệp đồng thời có được sự đồng lòng nhất trí của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên, Đất Xanh luôn luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, khẳng định và nâng tầm vị thế của mình trên thị trường, giữ vững niềm tin với đối tác khách hàng.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter