Dự án Hateco mở bán đợt 2

971
Tổng quan dự án chung cư Hateco Hoàng Mai
Tổng quan dự án chung cư Hateco Hoàng Mai

Ngày 31/10/2015, Lễ khai trương căn hộ mẫu và mở bán đợt 2 dự án Hateco (Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện do chủ đầu tư dự án – Công ty CP Hateco và  đơn vị phân phối độc quyền – Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc kết hợp cùng CĐT tổ chức.

Hateco tưng bừng khai trương căn hộ mẫu

Tới tham dự sự kiện có hàng trăm khách hàng có nhu cầu tham quan và mua căn hộ tại dự án. Trong buổi lễ, nhà đầu tư Hateco đã dành tặng đồng tiền vàng 2 chỉ cho tất cả các khách hàng có giao dịch mua căn hộ Hateco thành công, tính từ ngày 21/10/2015 đến ngày 15/11/2015.

Lễ khai trương căn hộ mẫu Hateco thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự.
Lễ khai trương căn hộ mẫu Hateco thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự.

Ngoài ra, nhân sự kiện khai trương căn hộ mẫu này, Ngân hàng VietcomBank cũng đưa ra chính sách hỗ trợ mua nhà hấp dẫn với gói vay vô cùng ưu đãi. Cụ thể, khách hàng có thể vay tới 70% tổng giá trị căn hộ từ VietcomBank với mức lãi suất 0% trong vòng 9 tháng đầu, nợ gốc được ân hạn đến 6 tháng và từ sau năm thứ 3 trở đi sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn. Tuy nhiên, gói vay này chỉ áp dụng đối với khách hàng có đăng kí vay vốn tính từ ngày 31/10/2015 và giải ngân trước ngày 30/11/2015.

Vài nét về dự án Hateco

Hateco là dự án tọa lạc ngay trên ngã tư Tam Trinh, liền kề công viên Yên Sở và khu đô thị Gamudai.  Dự án được quy hoạch trên lô đất rộng 7000 m2, bao gồm 2 block 28 tầng, đến khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 744 căn hộ. Theo thiết kế, ngoài tầng hầm gửi xe, tầng 1 sẽ dành cho trung tâm thương mại, tầng 2 và tầng 3 là khu vực bãi đỗ xe trên cao, từ tầng 4 đến tầng 27 là căn hộ để ở. Các căn hộ tại đây có diện tích phong phú, đa dạng, thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Hiện tại, mức giá nhà đẩu tư đưa ra chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn cho căn 3 phòng ngủ.

Thực tế tiến độ thi công của dự án Hateco.
Thực tế tiến độ thi công của dự án Hateco.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hateco đã thi công đến tầng 12. Theo dự tính, dự án sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng trung bình 1 sàn/tuần để kịp bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2016.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter