Dự án Seasons Avenue khách hàng nhận trọn 5% trong thanh toán

30

Đối với quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán theo tiến độ nhanh của dự án Seasons Avenue sẽ chỉ phải đóng 50% giá trị của căn hộ khi kí hợp đồng, 50% giá trị còn lại sẽ chỉ phải đóng khi khách hàng đã được bàn giao nhà. Và đương nhiên với hình thức thanh toán này khách hàng người mua sẽ nhận được 5% chiết khấu trên tổng giá trị của căn hộ. Đây là con số không hề nhỏ khi giá trị của 1 căn hộ là rất lớn.

Ngoài ra dự án Seasons Avenue còn đưa ra chính sách thanh toán ưu đãi dành cho các hộ gia đình mua theo nhóm. Cụ thể đối với các hộ gia đình khi mua căn hộ theo nhóm sẽ được hưởng chiết khấu 1% tổng giá trị căn hộ. Như vậy các hộ gia đình khi mua nhà có thể nhận được ưu đãi lên đến 6% giá trị căn hộ, đây là chính sách vô cùng hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay.

phoi-canh-du-an-chung-cu-Seasons-Avenue
Phối cảnh dự án chung cư Seasons Avenue

Dự án Seasons Avenue được xây dựng trên một khuôn viên rộng, có vị trí giao thông cực kì quan trọng bạn sẽ rất nhanh chóng di chuyển về trung tâm thành phố. Là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ mang đến một không gian tiện ích tuyệt vời cho nơi đây. Hiện tại thì các căn hộ tại đây có giá dao động trong khoảng trên dưới 1.8 tỷ VNĐ cho mỗi căn hộ. Thiết kế căn hộ ở đây vô cùng đa dạng, phù hợp với sở thích và nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Không chỉ khẳng định qua chất lượng của dự án, chủ đầu tư CapitaLand cũng là cái tên khiến cho Seasons Avenue có một sự đáng tin cậy. CapitaLand là cái tên gắn liền với 20 năm hoạt động trong ngành với những dự án ra đời đem lại những giá trị to lớn cho khách hàng đồng thời tạo nên một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cho đất nước.

Tien-ich-du-an-seasons-avenue
Tiện ích dự án Seasons Avenue

Dự án Seasons Avenue là một trong những dự án trọng điểm của CapitaLand mong muốn xây dựng trở thành một đại lộ 4 mùa với những tiện ích hiện đại vượt bậc cùng không gian xanh đáng sống nhất giữa lòng thủ đô. Dự án được ôm trọn bởi các cảnh quan xanh cộng thêm các công trình cộng đồng được đầu tư vẽ ra một bức tranh hoàn hảo về một cuộc sống hiện đại. Không chỉ chú trọng đến không gian sống Seasons Avenue còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của cư dân sinh sống nơi đây khi đầu tư hệ thống lọc nước hiện đại nhất được cấp chứng nhận từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Là sự lựa chọn cho một cuộc sống mới hoàn toàn khác với Seasons Avenue

CHIA SẺ
Facebook
Twitter