Dự án tiên phong trong lĩnh vực căn hộ cao cấp Smarthome?

28

Căn hộ cao cấp Smarthome là hệ thống các căn hộ được trang bị bởi những thiết bị thông minh hoàn toàn tự động. Căn hộ có thể liên tục kiểm soát mọi hoạt động và ngay lập tức gửi tín hiệu báo động nếu như các mối nguy cơ, đe dọa xảy ra.

Trong thời gian gần đây với sự phát triển không ngừng về công nghệ thì nhu cầu về một cuộc sống hay một căn hộ đẹp là chưa đủ, trong thời đại ngày nay các căn hộ dần tiến tới xu hướng tự động, tiện ích và thông minh. Nó đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống tiện đúng nghĩa bởi sự thông minh như bộ não con người của hệ thống smarthome. Theo một nghiên cứu gần đây nhất của một tổ chức công nghệ cho biết tốc độ tăng trưởng về số lượng thiết bị thông minh được đưa vào sử dụng trong thực tế tăng đến 30% so với năm 2014, điều này cho chúng ta có thể thấy được tiềm năng trong lĩnh vực này.

Tại thời điểm hiện tại ở Việt Nam thì nhà thông minh Smarthome vẫn là một cái gì đó khá mới mẻ. Những căn hộ cao cấp Smarthome chỉ xuất hiện trong những dự án bất động sản lớn, các chủ đầu tư mong muốn mang đến một không gian hiện đại bậc nhất, với những cơ sở hạ tầng tiên tiến đồng bộ. Vẽ ra bức tranh về một cuộc sống hoàn hảo đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và chưa từng thấy đến cho quý khách hàng.

Hiện tại trên thị trường có lẽ vẫn chưa hết nóng sau sự kiện mở bán tòa Park 9Park 11 Park Hill PREMIUM trong quần thể dự án Vinhomes Times City – Park Hill Premium. Thực sự có thể nói nơi đây là nơi đáng để sống nhất bởi những gì mà khách hàng được cảm nhận và tận hưởng. Mọi thứ quá hoàn hảo từ trong tiện ích cho đến cảnh quan dịch vụ.

can-ho-thong-minh-smarthome
Căn hộ thông minh Smart home

Park Hill Premium mang đến cho khách hàng những căn hộ vô cùng thông minh, mọi thứ đều được điều khiển thông qua chiếc Smartphone đã được kết nối Internet. Hệ thống nhà thông minh cho phép bạn điều khiển mọi hoạt động của các thiết bị trong căn hộ thậm chí có thể ghi lại thói quen hằng ngày của chủ nhân và thực hiện nó một cách hoàn toàn tự động. Hệ thống an ninh của căn hộ cũng phải nói là thông minh đến không tưởng, hệ thống sẽ tự động kích hoạt gửi tín hiệu thông báo đồng thời xử lí theo chương trình đã được lập trình sẵn trong vô số viễn cảnh về nguy cơ đã được các chuyên gia giả lập và thử nghiệm.

Để có thể nói về Park Hill Premium thì thông minh thôi là chưa đủ. Nơi đây mang đến rất nhiều những tiện ích đa dạng có thể quý khách hàng chưa bao giờ biết đến. Một ví dụ nhỏ đó để bạn có thể thấy rõ: tại Park Hill Premium có những con đường được lát đá tưởng như bình thường nhưng trong đó lại ẩn chứa một liệu pháp trị liệu giúp bạn có thể thư giãn thoải mái có tác dụng massage chân…

tien-ich-park-hill-premium
Tiện ích vượt trội tại Park Hill Premium

Đặc biệt, Vinhomes Times City – Park Hill Premium có một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất với các công trình tiêu biểu như: Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom… đến các công trình cảnh quan xanh được đầu tư chăm chút. Tất cả được xây dựng theo một quy hoạch hoàn hảo tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối độc quyền căn hộ đẳng cấp tòa Park 11, mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: Tầng 2 sàn giao dịch Vinhomes, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0916 72 2020

CHIA SẺ
Facebook
Twitter